Talkshow “Giải mã Multimedia” cùng chuyên gia kỳ cựu tại TP.HCM

Talkshow Giải mã Multimedia 27.05 tới đây với mục đích chia sẻ kiến thức chuyên ngành, hướng nghiệp cho các bạn trẻ tại TPHCM hứa hẹn sẽ là một sự kiện bổ ích dành cho những ai đang tò mò về lĩnh vực với mức lương cao ngất gây sốt hiện nay.

Sau OPEN Z 2023 diễn ra với quy mô toàn quốc vào tháng 3, tháng 4 vừa qua, FPT Arena Multimedia vẫn tiếp tục tổ chức các hoạt động dành riêng cho các bạn trẻ và những ai quan tâm đến Multimedia.

Cuối tháng 5 này, vào 27.05, “Giải mã Multimedia” phiên bản 2023 – một Talkshow hướng nghiệp về Mỹ thuật đa phương tiện sẽ được FPT Arena TPHCM tổ chức tại địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TPHCM.

giaimamultimedia
Poster chính thức của Talkshow Giải mã Multimedia

Tại Talkshow, người tham dự sẽ được “khai sáng” về công việc và chân dung của một Designer trong mảng thiết kế truyền thông quảng cáo và thiết kế giải trí. Sự kiện phù hợp cho những bạn là “tấm chiếu mới” đang tìm hiểu ngành thiết kế đồ họa nhưng quá nhiều thông tin bủa vây, muốn nhìn nhận những góc khuất trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng từ FPT Arena ngay trong ngày sự kiện, ghi danh trở thành một trong những nhân tố mới của đội ngũ Multimedia nói chung và đại gia đình sáng tạo FPT Arena nói riêng.

“Giải mã Multimedia” lần này có sự góp mặt của 03 diễn giả với những kinh nghiệm đa dạng trong Multimedia. Đầu tiên là diễn giả/host Nguyễn Khắc Minh – Product Designer, Interactive Labs (Mỹ), với hơn 5 năm kinh nghiệm, đồng thời cũng từng là sinh viên của FPT Arena. Cựu sinh viên của FPT Arena lần này sẽ mang đến người tham dự câu chuyện thực tiễn của chính anh khi làm ngành UX/UI và cách để đạt được mức thu nhập “khủng”.

giaimamultimedia
Đây là lần thứ hai anh Nguyễn Khắc Minh – cựu sinh viên FPT Arena trở về trường và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ
Giải mã Multimedia 1
Trước đó, anh Khắc Minh cũng đã có buổi workshop về UI/UX Designer thu hút hơn 60 bạn trẻ tham dự

Hai khách mời không thể thiếu tiếp theo là anh Thái Phạm – Plan Division Director của OneUniverse VN và thầy Lương Anh Tuấn – Giám đốc đào tạo FPT Arena TP.HCM, 12 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy. Đây cũng là Talkshow đầu tiên trong năm của FPT Arena TPHCM có sự hội tụ của dàn diễn giả cùng một lĩnh vực Multimedia nhưng khác nhau về vị trí công việc.

Thầy Tuấn sẽ mang đến bức tranh nghề nghiệp tổng thể về Multimedia cho các bạn trẻ
“Giải mã Multimedia” vào năm 2022, thầy Tuấn cũng là một trong những khách mời quen thuộc
Anh Thái Phạm với kinh nghiệm làm việc ở nhiều doanh nghiệp lớn như: OneUniverse VN,VNG Corporation, Digital Works VietNam, Glass Egg – A Virtuos Studio sẽ mang đến những thông tin thực tế hữu ích

Talkshow Giải mã Multimedia vẫn tiếp tục chào đón mọi đối tượng tham gia, sự kiện không tốn phí vào cổng, bạn có thể đăng ký tại: https://bit.ly/GiaimaMultimedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh