“GIẢI PHẪU” NGÀNH MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN – MULTIMEDIA

Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) là ngành học thời thượng cực “hot”, khiến nhiều teen chao đảo, bởi ngành học này không chỉ giúp teen nhà mình thỏa mãn đam mê sáng tạo, mà còn là “bệ phóng” tương lai vững chắc với thu nhập không giới hạn.

Cùng khám phá toàn cảnh ngành Mỹ thuật đa phương tiện qua infographic dưới đây. Nếu yêu thích học Multimedia, bạn hãy đến FPT Arena!
arena-info-153087722116283086223

FPT Arena Multimedia  tập trung xây dựng chương trình học tích cực áp dụng Digital Design vào thực tiễn với bốn kì học gồm kì I, Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ); kì II, Web Design (Thiết kế Web); kì III, Film Making & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game) và kì IV, 3D Animation (Hoạt hình 3D). Ngoài ra, để cập nhật xu hướng thị trường hiện nay, trường còn bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

Nếu bạn yêu thích sáng tạo và mong muốn gặt hái thành công trong kỷ nguyên số, cùng FPT Arena đánh thức đam mê với ngành học AMSP, nắm chắc bệ phóng thành công và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực MTĐPT. Truy cập ngay website arena.fpt.edu.vn để biết thông tin chi tiết!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia –https://arena.fpt.edu.vn