Giảng viên FAN – thầy Vũ Đinh Hùng được mời làm giám khảo cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2021

Cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2021 với chủ đề “Reflection – Phản chiếu”, là một cuộc thi dành cho các bạn học sinh THPT tại Hà Nội. Và FPT Arena (FAN) thật tự hào khi nhận được lời mời làm giám khảo cho cuộc thi này.

Red Carpet là một cuộc thi do Movies for Relief Tổ chức Chiếu phim từ thiện (thành lập từ năm 2011) thuộc đoàn trường THPT chuyên Sư Phạm tổ chức để tạo một sân chơi bổ ích về làm phim dành cho các bạn học sinh THPT tại Hà Nội. Với chủ đề “Reflection”, các bạn học sinh có thể thể hiện quan điểm cũng như những cảm xúc riêng của chính bản thân mình qua những thước phim ngắn. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức muốn lan tỏa tình yêu thương cộng đồng, giúp đỡ những em nhỏ và những mảnh đời bất hạnh trong xã hội hiện nay.

FAN là đơn vị tiên phong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam với nhiều giải thưởng quốc tế và khu vực. Giảng viên FAN có kinh nghiệm thực chiến qua nhiều doanh nghiệp và dự án lớn, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng trường đại học FPT. Chính vì vậy, FAN là một đơn vị uy tín để BTC cuộc thi Red Carpet gửi lời mời làm BGK.

Thầy Vũ Đinh Hùng – giảng viên kỳ III (Digital Film Making & Game Design) tại FAN sẽ là một trong những người “cầm cân nảy mực” cùng đội ngũ BGK Red Carpet gồm: B Trần, Trang Cara, Flex Films, ITPlus Academy, đánh giá để chọn ra những bộ phim xuất sắc nhất trong 16 bộ phim lọt vào vòng chung kết.

Thầy Vũ Đinh Hùng
Thầy Vũ Đinh Hùng

Thầy Vũ Đinh Hùng tốt nghiệp Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội và hiện đang là giám đốc công ty Sync Production (chuyên về sản xuất phim và video), là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video, phim, đồ họa động, đồ họa tương tác và trình diễn. Với những kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm thực chiến, thầy Hùng là người đứng sau sự thành công của những TVC của các thương hiệu nổi tiếng như: Viettel, Sea Bank, VP Bank, Doppelherz Kinder 2018, The Zei 2019,..

Bên cạnh đó, thầy Hùng đảm nhận vị trí Visual Artist cho: Dalab “Sau 10 năm” 2017, “Flow of Opulence” Exhibition 2021, Bridgefest 2018, 2019, 2020, Hanoi “Timelapse” 2020… 

Không chỉ vậy, thầy Hùng còn tham gia dự án phim hoạt hình “Lòng tốt dễ lây” – một dự án cộng đồng do UNICEF và Bộ Y Tế phát động năm 2020 với vai trò: Kịch bản, Đạo diễn, Sản xuất. Hậu kỳ phim truyền hình/điện ảnh: Dành cho tháng 6, đường lên Điện Biên, Phía cuối cầu vồng,…

Luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu với nghề, thầy Vũ Đinh Hùng còn lan tỏa cảm hứng theo đuổi đam mê làm phim cho các bạn trẻ khi tham gia giảng dạy kỳ III tại FPT Arena từ năm 2009 – nay. Bật mí cho các bạn thầy Hùng cũng là một cựu sinh viên FAN nữa đó!

Thầy Hùng (đứng khoanh tay) và A2.1908M sau buổi bảo vệ đồ án kỳ III thành công

Với những kinh nghiệm của mình, chắc chắn thầy Hùng sẽ đưa ra những đánh giá khách quan và dành những số điểm xứng đáng nhất cho các tác phẩm dự thi. Cùng chờ đón kết quả từ cuộc thi này nhé!

Nếu các bạn quan tâm đến cuộc thi Red Carpet có thể ghé thăm fanpage tại: https://www.facebook.com/redcarpetcsp/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh