GV Giang Vỹ Hùng

 

Thầy Giang Vỹ Hùng – Người thầy “nắm giữ sử sách nhà FAN” 

Là một trong những người “bạn nối khố” với Trạm sáng tạo FAN từ những ngày đầu năm 2004, thầy Giang Vỹ Hùng hay được ví như “kho sử sống” của nhà FPT Arena

Xuất phát điểm là Cử nhân ngành Toán – Tin, thầy Hùng bén duyên với FPT và trở thành Giám đốc Đào tạo tại FPT Arena Multimedia vào năm 2004. Cho đến nay, thầy chuyên giảng dạy các lớp học kỳ 1, giúp các bạn có những “bài học vỡ lòng” về Graphic Design

Với hơn 19 năm trong nghề, sự trưởng thành của bao thế hệ sinh viên là khối tài sản quý giá nhất của thầy Hùng. Trên trang cá nhân, thầy thường chia sẻ về việc “đi đâu cũng gặp học trò mình”, “đi du lịch cũng gặp sinh viên FAN”

Thầy Hùng từng tâm sự: “Đôi khi mình cũng không nghĩ là mình đã đi dạy được khoảng thời gian lâu như vậy, chắc là do có duyên và nợ. Làm việc với mọi người, với sinh viên, sự nhiệt huyết của mọi người làm mình quên đi mọi khó khăn. Giảng viên nhà mình rất năng nổ, trẻ có già có nhưng không ngại cải tiến, cập nhật những điều mới trong từng bài giảng liên tục, khiến người học không cảm thấy chán mà còn bắt kịp xu hướng”

Điểm “sương sương” các dự án, giải thưởng của thầy Hùng:

  • Năm 1998, thầy Hùng là Chuyên viên xử lý hình ảnh cho dự án Sài Gòn 300 năm và là CTV tại FPT Internet – Thiết kế web
  • Năm 2010, giải thưởng về nhiếp ảnh hoa mùa Xuân do báo VNExpress tặng
  • Vào năm 2023, thầy Giang Vỹ Hùng được Tập đoàn Aptech Ấn Độ trao tặng Giải ba Arena Faculty Excellence Awards (AFEA). Đây là giải thưởng ra đời nhằm tôn vinh những nỗ lực của các giảng viên trong hệ thống Aptech Global đã có đóng góp xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tại hệ thống của họ.

Với câu phương châm “Mọi người đi bên phải, tui đi bên trái và chứng minh điều đó là đúng”, đôi lúc thầy Hùng sẽ trở thành “vai ác” trong một vài tình huống, nhất là trong các buổi đồ án. Tuy nhiên, thầy luôn tâm huyết truyền đạt kiến thức tốt nhất để giúp sinh viên đạt được hạnh phúc và đủ đầy.

Ngoài việc giảng dạy tại FPT Arena, thầy Hùng còn có cho mình một kênh youtube chia sẻ về những sở thích của mình, đặc biệt là trồng cây. Trộm vía là cây nào cây nấy thầy trồng cũng đều “nở hoa bung bét” hết á nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh