GV Cao Lê Hoàng Oanh

Cô Cao Lê Hoàng Oanh hiện đang là giảng viên kỳ I – Graphic Design và kỳ II – Website & UI UX tại FPT Arena Multimedia cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Dù là một người giảng viên hướng nội, “nói không với social” nhưng cô Hoàng Anh luôn nhận về những lời khen có cánh từ sinh viên và được mệnh danh là “bà hoàng visual” trong dàn giảng viên tâm huyết của nhà FAN TP.HCM.

“Tận tâm, xinh đẹp, kỷ luật, mới mẻ, cú đêm” là những điều thú vị mà sinh viên thường nhớ tới khi nhắc đến cô. Cô còn là tấm gương sáng ngời trong học tập khi luôn chăm chỉ học thêm các ngành nghề khác ngoài việc giảng dạy trên giảng đường nhà FAN.

Với mong muốn các thành quả của sinh viên làm ra đều thật chỉn chu và hoàn thành đúng deadline, cô Oanh vô cùng nghiêm khắc với các bạn trong quá trình học tập. Nhưng sau khi được cô rèn giũa, thành phẩm của các FANers luôn được đánh giá rất cao đó nha.

Học vấn

• Tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Cử nhân ngành Quan hệ công chúng và truyền thông