GV Lê Ngọc Bảo Châu

Nếu không thử, bạn sẽ không bao giờ biết bạn có thể làm được những gì

Cô Lê Ngọc Bảo Châu hiện đang là giảng viên kỳ III – Film making & Game design và kỳ IV – 3D Animation tại FPT Arena Multimedia cơ sở TP. Hồ Chí Minh. Cô luôn xuất hiện trên giảng đường với phong cách ăn mặc đơn giản (áo thun đen, quần jean xanh) nên sinh viên thường nhầm lẫn cô là bạn bè đồng trang lứa. Tính cách cô hiền hậu, nhẹ nhàng và có sở thích sống “low-key”. Cô còn là “tổng đài lắng nghe” siêu xịn mỗi khi sinh viên gặp bất cứ vấn đề hay khó khăn gì.

Học vấn

– Tốt nghiệp là kỹ sư Công nghệ thực phẩm
– Cựu sinh viên FPT Arena Multimedia, Sinh viên xuất sắc 2 kỳ SPRING và SUMMER 2021, là thủ khoa FPT Arena TPHCM (năm 2021-2022)

Thành tựu và giải thưởng