GV Lê Thu Phương Anh

Cô Lê Thu Phương Anh – “Giảng viên hướng nội”

Là một người khá kín tiếng nên “in tư” của cô Phương Anh trước giờ luôn là ẩn số đối với các bạn sinh viên. Ít ai biết rằng, cô có background là Cử nhân Hành chính – Học viện Hành chính quốc gia và từng là giáo viên Mỹ thuật.

Cô Phương Anh cũng là cựu sinh viên của FPT Arena Multimedia. Hiện tại, cô đang phụ trách kỳ I – Graphic Design, Kỳ II – Website & Digital Design tại cơ sở FAN TP.HCM.

FANers nhà mình hay “sợ” cô Phương Anh vì trông khá là khó gần qua “cái nhìn đầu tiên”. Nhưng từ “cái nhìn thứ hai”, cô Phương Anh luôn được học trò quý mến bởi sự nhiệt tình và gần gũi.

Ngoài việc giảng dạy tại FPT Arena, cô Phương Anh còn là Freelancer về mảng 2D và Vẽ minh hoạ.

Với những bạn biết đến FAN qua các buổi workshop và fanpage thì chắc hẳn sẽ không lạ lẫm với tên cô đâu! Bởi vì cô Phương Anh luôn là người hướng dẫn quen thuộc trong các buổi workshop về collage art và đứng sau hàng loạt đồ án kỳ I, kỳ II được “trình làng” Fanpage FPT Arena Multimedia thường xuyên đó!