GV Nguyễn Thị Minh Hằng

Cô Nguyễn Thị Minh Hằng là giảng viên kỳ I – Thiết kế đồ họa 2D (Graphic Design) tại FPT Arena Hà Nội.

Học vấn:

• Cử nhân Đại học Mở Hà Nội

Kinh nghiệm làm việc:

• Trưởng phòng thiết kế tại Haikim Agency
  • Giám đốc nghệ thuật của S-River Agency
  • Trưởng nhóm thiết kế tại Việt Á Bank
  • Giảng viên thiết kế đồ họa tại Đại học Kiến trúc, FPT Arena Hà Nội và một số trường đại học, học viện, doanh nghiệp khác,…

Giải thưởng và thành tựu

• Giám khảo chương trình creative Hunter 2020 Học viện Báo chí và tuyên truyền.
  • Diễn giả Tọa đàm những điều xưa cũ mới mẻ (Viện Pháp tại Việt Nam – LEspace).
  • Diễn giả talk show Chắt lọc truyền thống thổi hồn vào đương đại (Greenwich university).
  • Thiết kế, phát triển sản phẩm của dự án Họa Sắc Việt – dự án thực hiện với mong muốn mang dòng tranh Hàng Trống tiếp cận đông đảo công chúng, đặc biệt là giới nghệ sĩ và nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam.