GV Trần Hồng Quốc Hùng

Thầy Trần Hồng Quốc Hùng hiện đang là giảng viên Kỳ III (Film Making & Game Design) và Kỳ IV (3D Animation) tại FPT Arena Multimedia cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Thầy Hùng được rất nhiều FANers (sinh viên theo học tại FPT Arena Multimedia) biết đến với biệt danh “Hoàng tử 3D”. Bởi không chỉ có bề ngoài thư sinh và điển trai, thầy còn sở hữu trình độ chuyên môn cao đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là về lĩnh vực 3D.

FANers thường nhận xét thầy là “Người có khuôn mặt ngầu nhưng sâu bên trong vô cùng hài hước, thân thiện và rất nhiệt tình với sinh viên”. Kể cả khi bạn không phải là thành viên lớp thầy, nhưng chỉ cần bạn muốn lắng nghe nhận xét, thầy luôn sẵn lòng chia sẻ và góp ý nhiệt tình để bài làm được hoàn thiện nhất có thể.

Học vấn

• Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Sài Gòn
  • Tốt nghiệp Cử nhân tại FPT Arena Multimedia

Kinh nghiệm làm việc

• Trước khi giảng dạy ở FPT Arena Multimedia, thầy Hùng đã trải qua nhiều vị trí công việc như: nhân viên kinh doanh, giao dịch viên và freelancer .

Giải thưởng và thành tựu

• Mentor cuộc thi FPT EDU COLOR UP 2022
  • Mentor cuộc thi 100HRS CREATIVE MARATHON 2023
  • Diễn giả của Workshop “3D trong vũ trụ Multimedia”