[HÀ NỘI] THUNDER CLOUD STUDIO TUYỂN DỤNG 3D ARTISTS – ALL LEVELS

Thunder Cloud Studio đang tìm kiếm các 3D artists tài năng trong trong mảng dựng hình cho game ở tất cả các level từ Junior đến Senior

Ứng viên lý tưởng là các ứng viên có kỹ năng dựng hình 3D tốt, có kinh nghiệm vẽ hand-paint texture, làm stylized PBR, realistic với nhiều thể loại từ nhân vật đến sinh vật, máy móc… Có nền tảng vững chắc về cấu trúc, form, màu sắc, ánh sáng và bố cục.

KỸ NĂNG

• Kỹ năng modeling, texturing và texture baking tốt
  • Có khả năng sculpt trên Zbrush thành thạo
  • Sử dụng tốt Maya, Zbrush, Marmoset, xnormal, các chương trình vẽ 3D painting, substance painter và Photoshop
  • Có kiến thức và nền tảng về vẽ 2D, có khả năng vẽ 2D là một lợi thế
  • Có mắt thẩm mỹ tốt và nhạy bén về ánh sáng, shade, màu sắc và làm việc chi tiết với texture maps
  • Tinh thần tự giác, tự học cao độ
  • Có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng làm việc nhóm tốt
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm multi-task

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN

• Mức lương cực kỳ cạnh tranh trên thị trường
  • Được làm việc với các đối tác nước ngoài trong các dự án quốc tế lớn
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp
  • Có nhiều chính sách đãi ngộ tốt: Bảo hiểm xã hội, quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v
  • Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật
  • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở.
  • Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v.
  • Cực kỳ nhiều các hoạt động tuyệt vời company trip, hoạt động team building, parties, events… và khu vực pantry đồ ăn/đồ uống free.

GỬI CV VÀ PORTFOLIO CHO TCS TRƯỚC NGÀY 30/07/2021

• Portfolio và/hoặc reel về các kỹ năng của vị trí ứng tuyển
  • Nộp các tác phẩm 2D, vẽ tay kèm theo portfolio là yêu cầu bắt buộc nếu bạn ứng tuyển level Senior
  • Online portfolio được khuyến khích (VD: website, blog, online album)

CONTACT:

• Email: [email protected]
  • Điện thoại: 024 6650 5847 (trong giờ hành chính)
  • Địa chỉ: Tầng 5 số 89 phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Khám phá 1001 sắc thái về Thunder Cloud tại đây.

VỀ THUNDER CLOUD STUDIO

Được thành lập năm 2013, Thunder Cloud Studio là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3D game art và animations chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Ý, v..v.. Sau 7 năm, chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 200 dự án quốc tế.

Quan điểm của chúng tôi là nhân sự là giá trị cốt lõi và cũng là trái tim của Thunder Cloud. Chính vì thế mỗi thành viên tại Thunder Cloud đều được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đảm bảo uy tín của công ty và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm về môi trường làm việc TRẺ – CHÁY – CHẤT của Thunder Cloud tại đây: