HALLO NIGHT – “ĐÊM UNG ẨY” BỮA TIỆC SÔI ĐỘNG MÙA HALLOWEEN CHO SINH VIÊN FAI

Mỗi năm sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế  FPT đều được tham dự một sự kiện giải trí hoành tráng và hấp dẫn. Năm nay, Hallo Night phiên bản thứ 2 với tên gọi “Đêm Ung Ẩy” sẽ đưa sinh viên vào một lễ hội âm nhạc và hoá trang đặc biệt diễn ra vào ngày 27/10 tại cơ sở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. 

Thông tin sự kiện tại 2 cơ sở Hà Nội và TP.HCM

Đêm hội sẽ diễn ra vào lúc 18h30, thứ 6, ngày 27/10, tại hai địa điểm khác biệt: 8A Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội và 319A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một cơ hội thú vị để tận hưởng không gian kỳ quái của Halloween và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè.

Sự kiện này hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động đầy màu sắc và đa dạng. Đứng đầu trong danh sách đương nhiên là bữa tiệc âm nhạc sống ngay tại trường, với sự tham gia của các DJ tài năng, vũ đoàn biểu diễn, ca sĩ và các tiết mục rap đỉnh cao. Sân khấu sẽ bùng cháy với những giai điệu sôi động, chắc chắn sẽ đưa bạn vào không gian âm nhạc vô cùng cuốn hút.

Poster hé lộ địa điểm tổ chức tại 2 cơ sở

Ngoài ra, “Đêm Ung Ẩy” cũng sẽ mang đến cho sinh viên một loạt hoạt động thú vị khác. Các phòng ma quái thách thức sự gan dạ và khám phá không gian đầy kỳ bí. Nếu bạn là người yêu khả năng tư duy, các trò chơi board game đa dạng sẽ không làm bạn thất vọng. Và đừng quên về Halloween makeup – nơi có thể biến hóa thành những nhân vật kỳ quái, ma quỷ, hoặc thậm chí là siêu anh hùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia trang điểm độc đáo. Cuộc thi “King & Queen Makeup” còn là cơ hội để bạn tỏa sáng và nhận được sự công nhận từ cộng đồng tham gia sự kiện này.

“Đêm Ung Ẩy” không chỉ là một bữa tiệc Halloween, mà còn là một trải nghiệm đầy sáng tạo và kỳ quái dành cho sinh viên FAI các chuyên ngành. Hãy tham gia và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong đêm này! Và đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về dàn LINE-UP sẽ được bật mí dần. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm kỳ quái và đáng nhớ tại “Đêm Ung Ẩy”!

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh