Hòa mình trong mùa Halloween cùng FAN TP.HCM

Vừa qua, FPT Arena Multimedia đã thực hiện thành công chuỗi hoạt động Hallo chào đón Halloween tại cơ sở Vạn Phúc TP.HCM và tại trường THPT Đào Sơn Tây. Làm poster mùa Halloween và những trái bí ngô “hàng real” được tạo ra từ Blender là hai hoạt động chính thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống “độc lạ” của các nước bạn trên thế giới nhưng rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và hưởng ứng. Nắm được tâm lý đó, FPT Arena tấm huyết tổ chức chuỗi sự kiện liên quan tới lễ hội này. Hãy cùng điểm qua một số hoạt động mà “Trạm sáng tạo” FAN đã thực hiện nào!

“Hallo Poster” – cắt dán poster Halloween

“Hallo Poster” như một tiếng “hét lớn” đầu tiên thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ tham gia. Hoạt động trải nghiệm làm poster miễn phí này vừa diễn ra tại hai địa điểm, đầu tiên là FPT Arena cơ sở 62 đường 36 KDT Vạn Phúc, TP.Thủ Đức vào buổi sáng ngày 21/10/2023 và vào buổi chiều tại trường THPT Đào Sơn Tây trên địa bàn TP.HCM. Workshop “Hallo Poster” có sự góp mặt của hai giảng viên FPT Arena là cô Cao Lê Hoàng Oanh và thầy Lương Anh Tuấn với vai trò là người hướng dẫn, thu hút hơn 50 bạn trẻ tham dự.

 

Khoảnh khắc các bạn tham gia Hallo Poster ở cơ sở FPT Arena Vạn Phúc

Trước khi bắt tay tạo ra thành phẩm Halloween của mình, các bạn trẻ tại hai cơ sở đã được thầy cô cung cấp kiến thức về bố cục trong thiết kế và lý thuyết cơ bản về College Art.
Lắng nghe những kiến thức bổ ích giúp các bạn THPT Đào Sơn Tây hoàn thành poster suôn sẻ hơn

 

Buổi workshop “Hallo Poster” đã giúp các bạn tham dự kích thích sự sáng tạo của mình, cũng như mang lại nhiều cung bậc cảm xúc như bất ngờ, tò mò, thích thú, hào hứng. Dựa trên những hình ảnh cũng như màu sắc mà FAN đã chuẩn bị, các bạn tham dự vận dụng kiến thức mới được tiếp nạp với sự sáng tạo của mình tạo ra những tấm poster đầy ấn tượng.

Các bạn chia ra thành nhiều nhóm cùng lên ý tưởng

 

Việc cắt và dán đều đòi hỏi sự khéo léo của tất cả mọi người

Một số hình ảnh khác tại “Hallo Poster”:

Thầy Lương Anh Tuấn xem xét thành phẩm
Nhóm xuất sắc nhất tại trường THPT Đào Sơn Tây nhận phần quà nhỏ tới từ FPT Arena

Đặc biệt, cuối buổi workshop tại trường THPT Đào Sơn Tây, có một cậu bé học sinh đã dành tặng các cô, các chị và các bạn nữ một bài thơ nhân dịp 20/10.

“Hallo 3D” – Úm ba la…bí ngô hiện ra

Vào ngày 28/10/2023, tại FPT Arena cơ sở Vạn Phúc những trái bí ngô được các bạn trẻ “phù phép” bằng phần mềm Blender dưới sự hướng dẫn của thầy Cao Minh Quân – Giảng viên FPT Arena.

Các bạn sẵn sàng tiếp cận với phần mềm Blender
Sau khi nắm được các kiến thức về cách tạo lập, lập kế hoạch, thực hiện ý tưởng 3D và hiểu cơ bản về phần mềm Blender, các bạn trẻ đã thực hành làm ra trái bí ngô ma mị của riêng mình tại buổi workshop.

 

Câu hỏi dễ thương và xuyên suốt của thầy trong suốt buổi workshop là: “Em ổn không?”. Vì đa phần các bạn tham gia đều là newbies, lần đầu tiếp cận với phần mềm Blender. Nhưng bước đầu các bạn vẫn “I’m fine, thank you” nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Quân.

Thầy Quân tận tình hướng dẫn các bạn thực hành

 

Tuy đã trễ nhưng các bạn vẫn ở lại chụp ảnh lưu niệm vào cuối buổi workshop

Cùng chờ đón những workshop tiếp theo của FPT Arena Multimedia nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.