Hoàng Duy Tùng – Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2022 của nhà FPT Arena Multimedia

Xuất phát là một cậu sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin, Hoàng Duy Tùng – Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2022 đã có cú chuyển mình đầy thành công khép lại quá trình học tập tại FPT Arena Multimedia.

Hoàng Duy Tùng được sinh ra và lớn lên tại vùng đất cảng Hải Phòng. Chính vì vậy mà khi tiếp xúc với bạn, ấn tượng với mọi người Tùng là một người khá thẳng thắn khi chia sẻ về bản thân. Bén duyên với FPT Arena Multimedia trong một lần tình cờ xem được TVC quảng cáo của trường Duy Tùng có tâm sự rằng được bạn bè giới thiệu và ủng hộ cậu bạn đã bắt đầu hành trình chinh phục FPT Arena từ đó.

Hoàng Duy Tùng (ở giữa) nhận chứng nhận trong buổi Tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2022.

Trước kia Duy Tùng học Công nghệ thông tin ở Đại học Hải Phòng, khi đó bản thân Tùng cũng tham khảo qua khung chương trình và xác định sẽ phải chú tâm vào học kỳ nào để có thêm kiến thức cho công việc. Với lòng đam mê nhiệt thành với ngành Mỹ Thuật Đa Phương Tiện, Hoàng Duy Tùng đã xuất sắc lọt vào bảng vàng Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2022 kết thúc quãng đường học tập 2 năm tại FPT Arena Multimedia thành công rực rỡ.

Xác định khi học ngành này là có thể tiếp cận được kiến thức về UI/UX, Tùng tâm sự “Mình cũng tìm hiểu kỹ chương trình học của trường, khi học xong thì có cả kiến thức về công nghệ lẫn thiết kế thì áp dụng vào công việc nhiều”

Ngoài thiết kế những lúc rảnh rỗi Duy Tùng cũng bộc lộ niềm đam mê với nhiếp ảnh.

Quyết định rẽ hướng ở độ tuổi 25, đã có nhiều khó khăn và thử thách đến với Duy Tùng nhưng cậu bạn vẫn luôn nỗ lực trau dồi bản thân từng ngày, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Những kiến thức mà Tùng tích lũy trong khoảng thời gian vừa qua đã giúp ích rất nhiều trong công việc, hiện tại cậu đang làm bộ phận về thiết kế branding và một vài dự án về Website/App nên cũng ngồi với phòng công nghệ để bàn công việc.

“Tất nhiên là khi đi học nó sẽ khác với đi làm rất nhiều, ngoài lượng kiến thức tại trường mình cũng phải học thêm cả những kỹ năng mềm khác để phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Mình cũng hỏi thầy cô giáo khi đi làm có các trường hợp phải xử lý sao cho hợp lý” – Tùng có chia sẻ.

Với nhiều dự định trong tương lai Tùng cũng có bật mí sau khi tốt nghiệp bản thân sẽ tập tạo các project nhằm xây dựng một portfolio mang đậm dấu ấn cá nhân. Và có lẽ sản phẩm tốt nghiệp kỳ 4 của cậu bạn cùng nằm trong số đó, dưới sự dẫn dắt tận tình của mentor Lê Doãn Tùng Linh và tinh thần làm việc nhóm của các thành viên trong team, sản phẩm nhận về nhiều lời khen cũng như đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn.

Sản phẩm đồ án kỳ 4 của Duy Tùng:

Gris – Sắc thái của đau buồn

Có lẽ Gris vừa là đứa con tinh thần mà Tùng ngày đêm tâm huyết cũng vừa là trái ngọt sau khoảng thời gian cậu bạn theo đuổi ngành. Lựa chọn FPT Arena là một quyết định đúng đắn, Duy Tùng luôn cố gắng hoàn thành công việc và bài tập ngay trong ngày với châm ngôn “việc hôm nay chớ để ngày mai”. Những thành công hôm nay sẽ là bàn đạp để Tùng có thêm động lực để vươn cao hơn nữa trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện này.

Poster chính thức của nhóm.

Duy Tùng và tập thể A1.2009E trong buổi bảo vệ đồ án kỳ 4.

Câu chuyện về cậu bạn Duy Tùng – Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2022 chính là nguồn cảm hứng bất tận cho sinh viên FPT Arena Multimedia nói riêng và các bạn sinh viên có ước mơ nói chung. Đừng ngại vượt qua giới hạn của bản thân để tạo ra thành công nhé!