Học Bổng “20 Years of Creative Education” – Giảm Ngay 5 Triệu Đồng Học Phí

Kỷ niệm 20 năm thành lập và đồng hành cùng thế hệ sáng tạo Việt Nam, FPT Arena hân hạnh trao học bổng đặc biệt “20 Years of Creative Education”, giảm ngay 5.000.000 VNĐ học phí khi đăng ký khóa học bất kỳ tại FPT Arena!

5trieu thumbweb

Chi tiết chương trình học bổng

Khách hàng khi đăng ký học tại FPT Arena sẽ được áp dụng học giảm 5.000.000 VND, trừ thẳng vào học phí. Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả khóa học tại FPT Arena (chi tiết xem bên dưới).

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/9/2024 đến hết ngày 31/10/2024.

Số lượng học bổng có hạn: Chỉ 70 suất dành cho các học viên đăng ký sớm nhất!

*Lưu ý: học bổng áp dụng đối với khách hàng mới và cả học viên đã đăng ký khóa học ngắn (lẻ kỳ) và muốn đăng ký thêm khóa mới.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với FPT Arena theo các cách sau:

– Facebook: https://www.facebook.com/fpt.arena/

– FPT Arena Hà Nội: 024 7300 8855

– FPT Arena TP HCM: 028 7300 8866

– FPT Arena Đà Nẵng: 0236 730 88 26

– FPT Arena Cần Thơ: 0292 730 8806

Danh sách các khóa học hiện có tại FPT Arena

*Khóa học chuyên sâu:

– Thiết kế multimedia toàn diện (02 năm)

– Hoạt hình & Nghệ thuật Game 3D (02 năm)

*Khóa học theo chuyên đề

– Graphic Design (06 tháng)

– Art & Web Design (06 tháng)

– Film Making & Game Design (06 tháng)

– 3D Modeling & Animation (06 tháng)

– Graphic Design & Web Design (12 tháng)

– Diploma in Film Making & Game Design (12 tháng)

– Concept Art & Motion Design Essentials (06 tháng)

– Higher Diploma in 3D for Animation (18 tháng)

Lợi ích đặc biệt dành cho học viên

Chương trình đào tạo hàng đầu, cập nhật xu hướng
FPT Arena mang đến cho bạn các khóa học chuẩn quốc tế, từ thiết kế đồ họa, 3D Animation, Game Art đến Thiết kế Web… đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp sáng tạo. Các chương trình liên tục được cập nhật để phù hợp với xu hướng và công nghệ mới nhất.

20 năm kinh nghiệm – 18.000+ học viên đã tốt nghiệp
Trải qua 20 năm, FPT Arena đã đào tạo hơn 18.000 học viên, nhiều người hiện đang làm việc tại các công ty sáng tạo và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu. Thành công của họ là minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ từ FPT Arena.

Cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp
FPT Arena không chỉ mang đến kiến thức mà còn tạo ra cơ hội việc làm rộng mở cho học viên. Với mạng lưới đối tác doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông và công nghệ, bạn sẽ có cơ hội tham gia các dự án thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng quốc tế, chứng chỉ giá trị
Tốt nghiệp tại FPT Arena, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp, mở ra cơ hội làm việc không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế.

Cơ hội nhận học bổng 20 Years of Creative Education từ FPT Arena chỉ đến một lần trong năm kỷ niệm đặc biệt này. Hãy nhanh tay đăng ký để khởi đầu hành trình sáng tạo chuyên nghiệp của bạn!

Để lại một bình luận