“Chạm” đam mê ngành thiết kế với quỹ học bổng 18 tỷ đồng

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18, đồng thời tiếp sức “Tái sinh” cùng Tập đoàn FPT, hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia quyết định nâng tổng giá trị học bổng Chạm sáng tạo lên đến 18 tỷ đồng để dành tặng các bạn trẻ đam mê thiết kế.

Những thay đổi của học bổng Chạm sáng tạo 2022

Được khởi động từ tháng 04/2020, tính đến thời điểm hiện tại Chạm sáng tạo đã thu hút hơn 1000 đơn đăng ký tham dự, hàng chục suất học bổng toàn phần (100%) và bán phần (50%) đã tìm thấy chủ nhân. Sau hơn 2 năm triển khai Chạm sáng tạo đã trở thành cuộc thi uy tín dành cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo và muốn thử sức bản thân mình. Năm 2022, học bổng Chạm sáng tạo vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những tài năng ngành Multimedia nhưng sẽ có một số thay đổi so với những năm trước:

Sau khi có kết quả của bài kiểm tra tư duy online, mức học bổng nhận được sẽ phụ thuộc vào số điểm mà thí sinh đạt được. Cụ thể:

  • Điểm thi đạt 17 điểm trở lên (tính trên tổng số 30 câu hỏi đầu của đề thi): đạt học bổng 12% học phí
  • Điểm thi đạt 23 điểm trở lên (tính trên tổng số 30 câu hỏi đầu của đề thi): đạt học bổng 15% học phí.
  • Điểm thi đạt 60 điểm trở lên (tính trên tổng toàn bộ số câu hỏi của đề thi) sẽ được vào vòng phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc đào tạo để tìm ra những thí sinh xuất sắc đạt học bổng 50% và 100% học phí. Tại buổi phỏng vấn trực tiếp, thí sinh sẽ phải chuẩn bị thêm hồ sơ sáng tạo để trình bày trước BGK.
học bổng Chạm sáng tạo 2022
học bổng Chạm sáng tạo 2022

Như vậy, có thể thấy rằng: Với tổng giá trị 18 tỷ đồng, học bổng Chạm sáng tạo năm 2022 đang mở rộng cơ hội nhận học bổng cho tất cả các thí sinh tham gia. Đây cũng chính là sự hỗ trợ thiết thực mà FPT Arena Multimedia dành tặng cho tất cả các bạn muốn chinh phục thế giới Mỹ thuật đa phương tiện đa sắc màu. Ngoài ra, kết quả của bài kiểm tra nghệ thuật online cũng là thước đo để các bạn phần nào đánh giá được sự phù hợp của mình với Multimedia. 

Đừng để bất cứ điều gì cản trở đam mê cũng như tương lai của chính bạn. Cho dù đó là nỗi lo học phí, FPT Arena Multimedia luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ cùng bạn. Dù bạn là ai Chạm sáng tạo vẫn luôn đón chào! Hãy tiếp tục hành trình xây dựng sự nghiệp của mình bằng học bổng đầy ý nghĩa đến từ FPT Arena Multimedia để tự tin “Chạm đam mê, Phê sáng tạo” nhé! 

Đăng ký tham gia học bổng Chạm sáng tạo ngay hôm nay bạn nhé!

———————————–

Chạm sáng tạo là cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế đầu tiên do FPT Arena Multimedia tổ chức, nhằm cổ vũ tinh thần cho những bộ óc đam mê sáng tạo và tìm kiếm những tài năng ẩn dật. Đây cũng là một sân chơi, giúp các bạn trẻ còn đang chênh vênh trong việc tìm ra đam mê thật sự của mình, đồng thời là cơ hội để các bạn thử sức và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Liệu mình có thực sự phù hợp với Multimedia hay không? 

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, Chạm sáng tạo là một bước đệm vững chắc cho tương lai và cũng có thể trở thành bước ngoặt trong cuộc đời của một ai đó. Nhất là những bạn đã và đang tiến bước trên con đường theo đuổi đam mê trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh