Học bổng “Chạm sáng tạo” đã tìm thấy những chủ nhân đầu tiên

Ngày 25/05, buổi trao giải đầu tiên của cuộc thi tìm kiếm tài năng “Chạm sáng tạo” đã diễn ra tại đầu cầu FPT Arena Multimedia Hà Nội.

Với sự tham gia của chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế Hà Nội (FAI HN), thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc Đào tạo FPT Arena Multimedia Hà Nội  và chị Đào Quỳnh Anh – trưởng ban Tuyển sinh FPT Arena Multimedia toàn quốc, buổi lễ trao giải “Chạm sáng tạo” đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp với sự gọi tên những thí sinh xuất sắc sau:

Nguyễn Đức Luân – đạt học bổng toàn phần

Phạm Lan Hương – đạt học bổng bán phần

Dương Minh Hân – đạt học bổng bán phần

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

Chúc các thí sinh đạt giải sớm trở thành một ngôi sao sáng trong gia đình nhà FAN! Ngoài ra, “Chạm sáng tạo” vẫn còn 1 học bổng toàn phần và 1 học bổng bán phần sắp được trao tại FPT Arena TP Hồ Chí Minh. Cùng chờ đón xem “người ấy là ai” nhé ?

Cùng ngắm một vài hình ảnh của buổi trao giải và đừng quên “Chạm sáng tạo” vẫn tiếp tục – vẫn còn cơ hội cho bạn!