HỌC CHO ĐÃ – TRẢ GÓP SAU: Tưới mát đam mê Thiết kế của bạn

Nếu ví đam mê như một hạt giống thì nguồn nước tươi mát để chiếc cây này có thể nảy mầm xanh tốt chính là chi phí cho việc thực hiện đam mê. Có bao giờ bạn trăn trở nguồn nước ấy sẽ không đủ cho ước mơ của mình? Bạn lo lắng vì bạn không chỉ có mỗi một “cây đam mê”, bạn có nhiều dự định khác cần phải “chăm sóc”? Nếu như bạn đang có tình yêu dành cho việc Thiết kế đồ họa nhưng phải tạm gác lại vì học phí, thì bài viết này là cơn mưa mát rượi cho bạn đây.

Thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng những đam mê sáng tạo, thấu hiểu những trăn trở “khó nói” của các bạn trẻ, FPT Arena Multimedia và Ngân hàng Quốc Tế VIB đã hợp tác triển khai chương trình Tín dụng giáo dục HỌC CHO ĐÃ – TRẢ GÓP SAU”. Đây là chương trình trả góp học phí với lãi suất 0% dành cho tân sinh viên tại FAN, được ra đời với hi vọng tiếp thêm động lực cho những ước mơ dấn thân vào ngành công nghiệp sáng tạo đang bị cản lối bởi nỗi lo tài chính.

Cụ thể, theo thỏa thuận hợp tác, tân sinh viên hoặc phụ huynh có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB để chuyển đổi giao dịch trả học phí sang hình thức trả góp cố định hàng tháng với lãi suất 0%. Khách hàng đăng ký trả góp chỉ cần thanh toán một khoản chi phí nhỏ mỗi tháng để duy trì khoản trả góp này.

Thông qua chương trình, cơ hội để sinh viên được học tại Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia danh tiếng sẽ càng cao. Bên cạnh đó, quý phụ huynh đang có nhu cầu mua sắm, nâng cấp thiết bị học tập của con em (laptop, tivi, máy tính bảng,…) cũng sẽ có nguồn tài chính từ thẻ tín dụng VIB để thoải mái mua sắm và còn được hưởng các ưu đãi giảm giá, hoàn tiền từ ngân hàng VIB.

*Đối tượng được áp dụng chương trình: 

  • Người đi làm, độ tuổi từ 22 đến 65, có nhu cầu học tại FPT Arena Multimedia
  • Có mức thu nhập từ 7 triệu/tháng trở lên 
  • Địa chỉ đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng

Khách hàng sẽ được lựa chọn thời gian trả góp theo khả năng của mình với các mốc: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. 

*Quy trình QR – CODE mở thẻ tín dụng VIB cho khách hàng có nhu cầu trả góp đơn giản, nhanh chóng với các bước:

Bước 1: Khách hàng điền thông tin trên giao diện online

Bước 2: VIB sẽ nhắn tin thông báo khách hàng đã đăng ký thành công

Ở bước này nếu khách hàng điền thành công sẽ được nhận  voucher 100.000 đồng từ VIB

Bước 3: Trong vòng 30-60 phút (trường hợp có quá nhiều hồ sơ thì thời gian có thể kéo dài tối đa 1 ngày làm việc), VIB sẽ có nhân viên thẩm định gọi đến xác nhận thông tin khách hàng 

Ở bước này tùy từng Khách hàng VIB sẽ yêu cầu cung cấp/ chụp một vài chứng từ thu nhập, vẫn sẽ có Khách hàng không cần cung cấp gì thêm vì VIB có hệ thống tra cứu thông tin.

Với những khách hàng không cần cung cấp thêm chứng từ thì ngay sau khi thẩm định xong, VIB sẽ gửi tin nhắn thông báo khách hàng mở thẻ tín dụng VIB thành công

Bước 4:  Khách hàng tải app MY VIB kích hoạt thẻ ảo trên app với hạn mức có thể sử dụng tối đa 5.000.000đ

Bước 5: Sau 2-5 ngày làm việc VIB sẽ gửi thẻ về cho Khách hàng theo địa chỉ khách hàng đăng ký

Bước 6: Khách hàng dùng thẻ VIB để thanh toán học phí tại FPT + điền thông tin trên form trả góp

Bước 7: VIB tiếp nhận chuyển đổi trả góp cho khách hàng

Bước 8:  VIB nhắn tin cho khách hàng đã chuyển đổi trả góp thành công

Ngoài ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khi đăng ký nhập học tại FPT Arena Multimedia, tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng của VIB còn nhận được voucher trị giá 3 triệu đồng, trừ trực tiếp vào học kỳ I, áp dụng cho khóa học 2 năm tại FPT Arena trên toàn quốc. Chương trình trả góp và ưu đãi học phí được áp dụng tại tất cả các cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh