Sở hữu tấm bằng cử nhân ngành thiết kế với chương trình chuyển đổi tín chỉ, học tại Đại học FPT

FPT Arena Multimedia vốn sự hậu thuẫn từ Đại học FPT trong việc đảm bảo tốt chất lượng của hệ thống giáo dục thực tiễn. Giờ đây, sinh viên theo học tại FPT Arena đã có thể chính thức chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT để nhận bằng cử nhân. 

Đại học FPT là ngôi trường đạt 3.5* chuẩn quốc tế, trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT và đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Theo công bố của hệ thống xếp hạng giáo dục đại học quốc tế uniRank vào tháng 1/2019, Đại học FPT đã lọt top 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do uniRank thực hiện, bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam.

Đại học FPT Hà Nội

 Đại Học FPT Hồ Chí Minh

Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT Cần Thơ

FPT Arena là hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện có sự hậu thuẫn rất lớn từ Đại học FPT. Vì vậy, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học 2 năm tại FPT Arena sẽ được chuyển đổi tín chỉ, học tại Đại học FPT với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design). 

Chương trình chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) tại Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD). Ứng dụng công nghệ hiện đại trên nền tảng thẩm mỹ để tạo ra những sản phẩm đột phá, ấn tượng, mang tính ứng dụng cao như: hoạt hình 2D, 3D, thiết kế tương tác, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), thiết kế game, thiết kế truyền thông,…

Chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số tại Đại học FPT được chia thành 4 giai đoạn rõ ràng với 9 học kỳ chính 

Đặc biệt, khi theo học tại trường Đại học FPT, bạn sẽ có từ 4 – 8 tháng thực tập làm việc thực tế tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training). Thông qua kỳ thực tập, cọ xát với thực tế thị trường, sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn tích lũy được những kinh nghiệm đáng kể. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập xanh, rộng rãi, trường Đại học FPT còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động phát triển cá nhân như hoạt động câu lạc bộ, sự kiện, cuộc thi liên quan giúp sinh viên nâng cao năng lực nghề nghiệp chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này. 

Để chuyển đổi tín chỉ, học tại Đại học FPT, bạn cần thực hiện các bước như sau: 

 

  • Chọn ngành và chuyên ngành muốn theo học tại Đại học FPT
  • Cung cấp bảng điểm (có chứng thực) của nơi đào tạo
  • Cung cấp khung chương trình và đề cương môn học để ĐH FPT thực hiện xét chuyển đổi tín chỉ.

Hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn, Bảng điểm, Khung chương trình và đề cương chi tiết. Nộp hồ sơ tại phòng TC&QLĐT, thuộc Ban đào tạo của Phân hiệu Đại học FPT mà sinh viên muốn nhập học. Dựa vào chương trình đào tạo của Đại học FPT tại thời điểm xét tuyển và những môn học sinh viên đã học trước đó, Đại học FPT sẽ xem xét và ra quyết định về việc sinh viên được chuyển đổi bao nhiêu tín chỉ và phải học những học phần nào. Như vậy, với chương trình này, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, học phí và ra trường với tấm bằng Cử nhân cùng khả năng ngôn ngữ tốt, sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế.   

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: (024) 73009955 (Hà Nội)(028)36019213 (HCM) hoặc Email: fpt-arena@fe.edu.vn để được giải đáp.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh