Nên học thiết kế đồ họa ở đâu TPHCM

Nên học thiết kế đồ họa ở đâu TPHCM cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học ngành nghề hot này. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa (TKĐH) tốt ở TP.HCM.

1. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ theo học thiết kế đồ họa

Bạn đang có nhu cầu nhưng vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Là ngành học “hot”, thu hút được nhiều người trẻ tham gia nên TKĐH được đào tạo ở rất nhiều trường, trung tâm. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đào tạo chất lượng, vì vậy cần lưu ý các tiêu chí dưới đây để chọn được trường đào tạo tốt nhất:

Có thể bạn quan tâm:

Nên học thiết kế đồ họa ở đâu TPHCM

1.1 Học ở trường có chương trình đào tạo chi tiết

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-truong-co-chuong-trinh-dao-tao-chi-tiet
học thiết kế đồ họa ở trường có chương trình đào tạo chi tiết

Trường đào tạo TKĐH cần có khung chương trình đào tạo chi tiết với các môn học từ cơ bản đến nâng cao, từ kiến thức lý thuyết tư duy đến các môn thực hành. Chọn trường dạy TKĐH cần xem xét chi tiết chương trình đào tạo để chắc chắn về chất lượng đào tạo và chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

1.2 Học ở trường có nội dung thực hành tốt

hoc-thiet-ke-do-hoa-can-moi-truong-thuc-hanh-tot
Học thiết kế đồ họa cần môi trường thực hành tốt

Thiết kế đồ họa là một môn học đòi hỏi tính ứng dụng cao, nên việc đào tạo kiến thức chuyên môn mỹ thuật, và phải đi đôi với những giờ học thực hành vận dụng các kỹ năng. Học viên được rèn luyện bởi các nội dung thực hành sẽ áp dụng những kiến thức lý thuyết để lên ý tưởng và tạo ra các sản phẩm. Việc thành thạo những kỹ năng thực hành, sử dụng các công cụ sẽ giúp học viên sẵn sàng làm việc sau này.

1.3 Học ở trường chú trọng giao lưu giữa các học viên thông qua các dự án, đồ án

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau-tot-tphcm
học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tphcm

Trao đổi, giao lưu giữa các học viên trong quá trình học tập

Thiết kế đồ họa là ngành học đặc thù với những đòi hỏi về tư duy và sáng tạo, nắm bắt các xu hướng mới. Vì vậy, những trao đổi, giao lưu trong quá trình đào tạo giữa các học viên và giảng viên sẽ giúp nâng cao được tư duy thiết kế và bổ sung những xu hướng thiết kế mới và giúp học viên học cách làm việc nhóm hiệu quả.

1.4 Khóa học ở trường có trang thiết bị phục vụ học tập tốt

Đây là một ngành “trẻ”, áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình học tập nên đòi hỏi các cơ sở đào tạo phải có cơ sở vật chất đảm bảo. Các trang thiết bị phục vụ học tập như phòng thực hành, phòng học lý thuyết, máy chiếu, máy tính,… là vô cùng quan trọng.

1.5 Học ở trường có đội ngũ giảng viên giỏi

Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng khi chọn nơi để học. Giảng viên có chuyên môn cao, có khả năng sư phạm tốt sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng giúp học viên thuận lợi học tập và rèn luyện bản thân. Thêm nữa, các giảng viên giỏi sẽ là nơi nuôi dưỡng đam mê thiết kế cho những học viên theo đuổi ngành nghề này.

1.6 Khóa học ở trường có chất lượng đầu ra đảm bảo

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau-tot-tphcm
học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tphcm

Trường đảm bảo chất lượng đầu ra tốt, thu hút nhà tuyển dụng

Trường học, cơ sở đào tạo chất lượng, có uy tín sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra đảm bảo cho học viên theo học. Vì thế, lựa chọn các trường được những đơn vị tuyển dụng ưu tiên thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

1.7 Khóa học ở trường có chi phí học tập phù hợp

Bên cạnh vấn đề đào tạo và cơ sở vật chất thì chi phí học tập cũng là điều cần quan tâm khi lựa chọn nơi học TKĐH. Trước khi theo học bạn phải tìm hiểu thật kỹ những chi phí học tập và sinh hoạt để dự trù khả năng tài chính của gia đình.

2. Nên học thiết kế đồ họa ở đâu TPHCM

Thiết kế đồ họa là công việc thú vị, bạn đam mê sáng tạo và muốn có thu nhập cao, thời gian không gò bó thì đây là ngành học dành cho bạn. Nhu cầu nhân lực nhân viên ngày càng tăng, nên đây là một trong 10 ngành nghề hot nhất thập kỷ tới.

Ở TP Hồ Chí Minh, nơi có hoạt động truyền thông, quảng cáo, dịch vụ vô cùng phát triển nên cũng có nhiều địa chỉ học chất lượng. Bên cạnh những trường đại học như Đại học Kiến trúc TP HCM, Đại học Mỹ thuật TP HCM,… thì FPT Arena là trường nghề đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng ở TP HCM thu hút nhiều học viên đã và đang theo học. 

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo thiết kế đồ họa, FPT Arena đáp ứng những tiêu chí về chương trình học chuyên sâu, giảng viên giỏi chuyên môn, tận tình trong giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo chất lượng đầu ra. Các học viên của FPT Arena được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và thái độ làm việc.

Hy vọng những tiêu chí lựa chọn cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa trên đây sẽ giúp bạn nên học thiết kế đồ họa ở đâu TPHCM? Tại FPT Arena Multimedia, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu ý tưởng và kỹ năng thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.