Học Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Ở Đâu?

Có thật nhiều sự lựa chọn nhưng chúng ta lại chọn học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện làm “cần câu” cho cuộc sống sau này. Sớm nhận thức được đam mê thì tốt, còn không thì cũng chẳng sao. Vốn dĩ chúng ta còn được phép sai cho đến tận 25 tuổi cơ mà. Thế nhưng sai thôi đừng nên sai quá, mỗi cuộc chơi tất nhiên đều để lại trong chúng ta những trải nghiệm mới mẻ, nhưng kèm theo đó là sự chai lỳ, cứng nhắc và khó chấp nhận cái mới.

chuongtrinhhoc
Học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, xu hướng mới của thời đại.

Và riêng với ngành nghề thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, đặc thù là sáng tạo, sáng tạo và luôn luôn sáng tạo thì bắt đầu sớm sẽ là bàn đạp để chúng ta tiến thật xa sau này.

Hòa chung với xu thế hội nhập trong thời đại số 4.0, học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện đang dần trở thành một ngành nghề hot hơn bao giờ hết, cơ hội việc làm dễ dàng, kèm theo đó là mức lương luôn nằm trong top. Và FPT Arena Multimedia tự hào sẽ đem đến cho bạn một môi trường tốt nhất để rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Và tại sao phải học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena Multimedia nhỉ?

3087690a4180afdef691
Chọn FPT Arena để học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện thời đại công nghệ 4.0

Chương trình học trang bị đầy đủ kiến thức về các lĩnh vực: thiết kế đồ họa 2D, thiết kế Web, thiết kế tương tác, đồ họa 3D cho game và hoạt hình, kỹ xảo và hậu kỳ cho phim ảnh. Phương châm “học đi đôi với hành”, giảng dạy lý thuyết và thực hành song song để sinh viên không chỉ thành thục kỹ năng phần mềm mà còn có tư duy sáng tạo, khả năng cảm thụ cái đẹp, nhờ đó sau khi ra trường sinh viên sẽ thích ứng rất nhanh với công việc và biết cách tự học, tự phát triển trọn đời. Ngoài ra, học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện tại FAN còn được cấp bằng quốc tế Diploma & Advanced Diploma do Aptech Ấn Độ cấp và FAN sẽ cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho bạn tới khi thành công mới thôi (trừ trường hợp và có thể tìm kiếm được công việc tốt hơn, và quả thực cơ hội thì thực sự rất rộng mở với ngành nghề này, lượng cầu thì đang rất nhiều mà lượng cung thì lại có hạn). Và đặc biệt, học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena các bạn còn được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, giáo trình cập nhật từng năm, thư viện chuyên ngành khổng lồ để miễn phí tra cứu. Môi trường thân thiện, không khoảng cách giữa thầy và trò, khuyến khích thể hiện cái tôi, ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ thường niên, kết nôi cộng đồng.

f981c1e7f56d1b33427c
Chọn FPT Arena để học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện thời đại công nghệ 4.0

Bắt đầu chương trình học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, mở đầu bạn sẽ được học về Graphic Suite – Thiết kế đồ họa. Sau khi học xong kỳ I trong chương trình học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, bạn có thể làm việc tại các công ty quảng cáo, các công ty thiết kế, các nhà xuất bản với các vị trí như: chuyên viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer); thiết kế dàn trang – Biên tập ảnh số (Layout Designer); giám đốc nghệ thuật (Art Director); giám đốc sáng tạo (Creative Director).

Kỳ II của chương trình học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện sẽ đưa bạn đến với thế giới của Web và Digital Design với các cơ hội việc làm như: nhà thiết kế giao diện cho web và các ứng dụng trên di động (UI); nhà thiết kế Web tương tác (Front-end); nhà Thiết kế trải nghiệm người dùng (User Experience).

Kỳ III trong chương trình học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện là Làm phim kỹ thuật số và Thiết kế game nhằm bắt kịp sự tiến bộ của công nghệ và xu hướng người dùng, xong học kỳ III bạn có thể đảm nhiệm công việc ở các vị trí: chuyên viên hậu kỳ (hình ảnh, video, âm thanh); chuyên viên đồ họa động (Motion Graphic); nhà sản xuất phim; nghệ sỹ dựng hình 3D cho game (3D Game Artist).

Và cuối cùng kỳ IV trong chương trình học thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện sẽ cập nhật cho bạn xu hướng của tương lai qua Animation Suite – Làm phim hoạt hình 3D, đặc thù ở Việt Nam là có rất ít các trường dạy về chuyên đề này dù lượng cầu đang rất lớn ngoài thị trường, dễ gây ấn tượng và gây nhiều hiệu ứng so với 2D. Sau khi hoàn thành xong học kỳ cuối này bạn có thể làm việc trong lĩnh vực hoạt hình 3D và hậu kỳ điện ảnh với các chức danh sau: nghệ sĩ dựng hoạt hình, game 3D (3D Artist/ 3D Game Artist); nghệ sĩ thiết kế nhân vật (Character designer); chuyên viên về ánh sáng và render; chuyên viên diễn hoạt (Animator).

Thông tin liên hệ:

FPT Arena Mutimedia – Hệ thống đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 
264 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
36/2 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
268 Tô HIến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 7300 8866 – (024) 7300 8855 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh