Học thiết kế – nhận quà công nghệ “nóng bỏng tay” từ FPT Arena Multimedia

FPT Arena Multimedia dành tặng hàng loạt món quà công nghệ cực chất: Macbook Pro M1, máy ảnh Fujifilm Instax, ghế chơi game, tai nghe Bluetooth… cho các bạn mê thiết kế đăng ký nhập học trước ngày 15/08/2022.

Sự xuất hiện và phát triển của các công nghệ mới hiện nay như: AR, VR, Realtime…  đã và đang tạo ra sự chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là truyền thông, quảng cáo và giải trí. Đồng thời tạo điều kiện cho Multimedia trở thành ngành nghề của thời đại và mở ra nhiều cơ hội cho những ai theo đuổi nó.

Không nằm ngoài xu thế chung, tại Việt Nam, Multimedia luôn là một trong top 5 ngành nghề hot nhất những năm gần đây. Với những lợi thế về cơ hội việc làm, mức lương cao, khả năng làm việc linh hoạt và đa nhiệm, Multimedia được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi thay vì những khối ngành kinh tế hay tài chính ngân hàng truyền thống. Nếu bạn là một người thích sáng tạo, thích thiết kế, thích làm phim… sao không thử sức với Multimedia – Mỹ thuật đa phương tiện?

Là một hệ thống đào tạo Multimedia với 18 năm kinh nghiệm, “Trạm sáng tạo” FPT Arena Multimedia đang mở rộng cánh cửa chào đón tất cả các bạn đăng ký nhập học chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện, với ưu đãi nhập học nhận quà công nghệ cực hấp dẫn:

  • Macbook Pro 13 2020 Touch Bar M1 256GB
  • Ghế chơi game Warrior Raider series WGC206 Black Red
  • Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 11
  • Chuột gaming không dây Razer Orochi V2 Wireless
  • Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Live

Lưu ý: Quà tặng công nghệ sẽ có sự khác nhau tại các cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc.

Cụ thể: Khi nhập học tại cơ sở Hà Nội và TP.HCM, các bạn sẽ được bốc thăm may mắn để nhận một trong những món quà công nghệ kể trên. Còn đối với các bạn nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ có cơ hội nhận: Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 11; Chuột gaming không dây Razer Orochi V2 WirelessTai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Live.

Những món quà công nghệ này có ý nghĩa vô cùng thiết thực, chúng sẽ là hành trang hỗ trợ hành trình chinh phục Multimedia trở nên dễ dàng hơn. Macbook Pro M1 với thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân thiết kế. Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 11 chụp ảnh lấy liền, giúp bạn dễ dàng chụp và lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày cũng như nâng cao kỹ năng chụp ảnh của bản thân. 

Chuột gaming không dây Razer Orochi V2 Wireless với thiết kế gọn nhẹ và cảm biến siêu nhạy, giúp các thao tác thiết kế trên máy tính mượt mà, đạt độ chính xác cao. Ghế gaming Warrior Raider series WGC206 Black Red mang đến tư thế ngồi thật thoải mái khi học tập hay khi thiết kế. Tai nghe cũng là một trong những món đồ công nghệ không thể thiếu của Designers, với tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Live chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc và giải trí.

Chương trình ưu đãi nhập học, nhận quà áp dụng cho các bạn đăng ký nhập học tại FPT Arena trước ngày 15/08/2022, bạn sẽ được bốc thăm may mắn để nhận quà. Một lưu ý nho nhỏ là chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng quà tặng, vì vậy các bạn hãy nhanh tay lên nhé!

 Với những món quà công nghệ này, FPT Arena Multimedia hy vọng có thể cổ vũ tinh thần các bạn trẻ yêu thích Mỹ thuật đa phương tiện mạnh dạn theo đuổi đam mê. Cùng FPT Arena “Chạm đam mê – Phê sáng tạo”!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh