Học thiết kế nhân vật game 3D miễn phí cùng giảng viên FPT Arena

FPT Arena tổ chức lớp học trải nghiệm dành cho những người trẻ đang quan tâm đến thiết kế nhân vật Game 3D. FPT Arena hy vọng sau buổi học, bạn sẽ có thêm kiến thức về ngành 3D, nuôi dưỡng niềm thích thú khi xây dựng những nhân vật ảo và tự mình trả lời câu hỏi: “Bản thân tôi có phù hợp với ngành 3D hay không”.

Ngày 7/10/2023, lớp học sẽ diễn ra với chủ đề: “Thiết kế nhân vật Game 3D”. Đây là lớp đầu tiên trong chuỗi lớp học trải nghiệm ngành thiết kế đồ họa FPT Arena Hà Nội sẽ tổ chức trong thời gian tới. Tham gia lớp học, các bạn trẻ sẽ được tiếp cận những kiến thức về:

– 3D Modeling là gì?

– Character Game Model

– Các loại style Art trong Game

– Quy trình chế tác nhân vật Game

– Các phần mềm sử dụng trong chế tác

– Ứng dụng các ngành nghề từ 3D Game

Tất cả kiến thức trên sẽ được gói gọn và truyền đạt một cách cô đọng, trọng tâm nhất đến người học trong vòng ba tiếng trải nghiệm. Buổi học được tổ chức với mục đích không chỉ giúp các bạn trẻ “chạm” vào cánh cửa thiết kế, mà còn có thể thực hành ngay sau khi kết thúc lớp trải nghiệm.

Lớp học “Thiết kế nhân vật Game 3D” sẽ diễn ra dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Đức Chí – giảng viên kỳ III (Film Making & Game Design) và kỳ IV (3D Animation) tại FPT Arena Multimedia. Thầy Đức Chí đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, từng đạt được một số giải thưởng quan trọng trong thời gian công tác tại các công ty có tiếng tại Việt Nam như Koeitecmo Software Viet Nam, Icetea Lab…

Thông tin về lớp học “Thiết kế nhân vật Game 3D”:

– Thời gian: 8h30 – 12h00 Thứ Bảy ngày 7/10/2023

– Địa điểm: 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Lớp học mở cửa hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Dù không phải học viên của FPT Arena Multimedia, bạn cũng có thể tham gia để tiếp cận thêm kiến thức mới.

Để đăng ký tham gia, bạn vui lòng ghi danh tại đây.

*Lưu ý: Lớp học bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Bạn hãy mang theo laptop đã cài sẵn phần mềm Zbrush khi tham gia lớp học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh