Hồi hộp đếm ngược chờ đón lớp học trải nghiệm “Quẹt phải thiết kế” của FPT Arena Đà Nẵng

Như đã hứa hẹn, vào ngày 23/09 tới đây, tại FPT Arena Multimedia Đà Nẵng Chuỗi lớp học trải nghiệm thiết kế hoàn toàn miễn phí đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều kiến thức bổ ích và những hoạt động đáng mong chờ nhất trong tháng 9. 

Chuỗi lớp học trải nghiệm được FPT Arena tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về Mỹ thuật đa phương tiện – Multimedia.
Chuỗi lớp học trải nghiệm được FPT Arena tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về Mỹ thuật đa phương tiện – Multimedia.

Nhận được sự ủng hộ to lớn của tất các các bạn trẻ yêu thiết kế khi tham dự chuỗi học trải nghiệm thiết kế 0 đồng, tháng 9 này FPT Arena Multimedia tiếp tục triển khai chuỗi học trải nghiệm với chủ đề là “Quẹt phải thiết kế”. Với mong muốn đồng hành của các bạn trên con đường tìm hiểu và khám phá đam mê của mình, nếu bạn đang băn khoăn ngành mình chọn, ngành mình đậu có thực sự hợp với mình? Hay bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm một ngành vừa hợp với bản thân, vừa tương lai sáng ngời ngợi? Tất nhiên, muốn biết thì phải thử, muốn giỏi thì phải học, đó chính là lý do vì sao chúng mình lựa chọn “Quẹt phải thiết kế” – Match ngay Multimedia cùng FPT Arena làm chủ đề cho lớp học lần này. Đăng ký tham gia ngay tại link: bit.ly/FAN_thietke 

Tham dự lớp học bạn sẽ được trải nghiệm:

Buổi 1 – Thứ 6 (23/9) lúc 14h00 – 17h00
  • Khám phá kiến thức nền tảng của thiết kế
  • Định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm Multimedia
  • Thực hành phân tích các bài tập thực tiễn
Buổi 2 – Thứ 7 (24/9) lúc 9h00 – 12h00
  • Khám phá các công cụ phần mềm trong thiết kế
  • Xây dựng quy trình sáng tạo hình ảnh chủ đạo (key visual)
  • Thực hành lên ý tưởng và thiết kế Key visual cho thương hiệu
Buổi 3 – Chủ Nhật (25/9) lúc 9h00 – 12h00
  • Tầm quan trọng giữa bao bì sản phẩm và hình ảnh thương hiệu
  • Các bước từ idea đến bao bì sản phẩm tốt dựa trên key visual
  • Hoàn thiện sản phẩm và showcase

Người dẫn dắt lớp học trải nghiệm lần này là thầy Trần Đức Hùng – Graphic Manager tại các doanh nghiệp Đà Nẵng (Idesign Studio, IT Expert, Creative Multimedia…). Thầy Hùng là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trong ngành sáng tạo (in ấn, thiết kế giao diện website, video, và quảng cáo) tại Đà Nẵng, thầy Đức Hùng sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn thực tế nhất về nhu cầu và cơ hội phát triển trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, thầy Hùng cũng là một gương mặt quen thuộc tại các buổi workshop, talkshow về ngành Multimedia mà FAN tổ chức.

Bên cạnh đó, trong buổi thứ 2 và 3 các bạn sẽ được trực tiếp học tập và hướng dẫn bởi chính giảng viên của hệ thống giáo dục FPT Eductaion, thầy Ngô Quang Uyên – giảng viên Graphic Design đồng thời thầy cũng chính là giám đốc sáng tạo của NuART. Các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế những giờ học theo chuẩn quốc tế mà các bạn học viên FAN đang theo học với chi phí 0đ.

Hẹn gặp lại các bạn vào lúc 14h00 tại “Trạm sáng tạo” FPT Arena Đà Nẵng – Tầng 2 số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh