HỘI THAO FELYMPIC 2023 – KHẮC SỨC MẠNH, VỮNG ĐAM MÊ CÙNG 2.000  THÀNH VIÊN NHÀ F

“Khắc sức mạnh – Vững đam mê” là chủ đề của Hội thao FElympic 2023, một sự kiện hàng năm của Tổ chức giáo dục FPT (FE) nhằm tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. FElympic 2023 đã thu hút sự tham gia của gần 2.000 thành viên từ các đơn vị thuộc FPT Edu Hồ Chí Minh, bao gồm giảng viên, cán bộ – nhân viên và sinh viên.

Từ 7 giờ sáng ngày 18/11, Trung tâm Văn hóa thể thao Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh đã tràn ngập màu áo cam của nhà F. Với chủ đề “Khắc sức mạnh – Vững đam mê”, hội thao năm nay không chỉ là dịp để tri ân những người thầy, người cô mà còn là cơ hội gắn kết giữa cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên. Đây là lúc cộng đồng nhà F có thể mang tới tinh thần đoàn kết, lan tỏa sức mạnh cá nhân, không ngại thử thách.

Trung tâm Văn hóa thể thao Gò Vấp được bao phủ bởi màu áo quen thuộc

Hội thao với sự góp mặt đông đủ các đơn vị trực thuộc FPT Edu và dàn khách mời đặc biệt là cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc viện đào tạo Quốc tế FPT, thầy Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban đào tạo Viện đào tạo Quốc tế FPT, thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường ĐH FPT.

Điểm nhấn của mỗi mùa FElympic chắc chắn là phần thi đấu “khó nhằn” được ban tổ chức tâm huyết chuẩn bị. Năm nay, hội thao diễn ra với các trò chơi đòi hỏi sức bền, thể lực và sự khéo léo như: Chuyền banh, Hòn đảo đông dân cư, Nhảy bao bố tiếp sức, Kéo co,…

Trò chuyền banh đòi hỏi sự tập trung của cả team
FAIers chuẩn bị sẵn sàng cho màn đồng diễn

“Gặp FAI – coi chừng khoai” – lời nhắn nhủ nhẹ nhàng của “đứa con lai FAIer” trở thành “lời tiên tri” khi năm nay, Viện đào tạo Quốc tế FPT “ôm” về 2 giải Nhất: Hạng mục Kéo co và Hòn đảo đông dân cư. Chưa flex hết, nhà FAI của chúng ta còn đã đạt giải Tư toàn đoàn và giải Khuyến khích hạng mục Diễu hành. Đúng là không làm khó được FAIer mà.

FAIers cổ vũ các đội chơi nhiệt tình
Đội hình chơi Hòn đảo đông dân cư

Trong hội thao lần này, không khí còn “náo nhiệt” hơn khi các bạn sinh viên hòa mình cổ vũ không chỉ đội mình mà còn hưởng ứng tinh thần mà đội bạn mang tới khi đồng diễn. Khoảnh khắc ấy, 2.000 trái tim nhà F như hòa cùng một nhịp đập.

Hình ảnh các bạn sinh viên tràn vào sân cùng “diễn”
Team FAI nhận giải nhất trò chơi Hòn đảo đông dân cư

FElympic 2023 đã khép lại với nhiều phần thưởng được trao đi, những kết nối khó mà kiếm được, lòng biết ơn của các bạn sinh viên cũng được gửi tới “những người lái đò” của Viện đào tạo FPT.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh