Open Z tại FPT Arena Cần Thơ thu hút hàng trăm người tham gia đổ về

Chủ nhật ngày 09.04.2023 vừa qua, FPT Arena đã tổ chức thành công chặng cuối cùng trong hành trình lễ hội hướng nghiệp Open Z 2023. Chương trình thành công rực rỡ trong việc thu hút hơn 400 người tham gia trải nghiệm, đánh dấu mốc tuyệt đẹp trong lần đầu tổ chức tại thành phố Cần Thơ

Sự kiện diễn ra dưới chủ đề “Khám phá vũ trụ Multimedia” cực kỳ đặc biệt, độc lạ cùng 04 hoạt động chính như: Khám phá tiềm năng bản thân qua sinh trắc vân tay cùng đơn vị VMIT VIETNAM, khám phá du hành vũ trụ 19 ngành nghề top đầu thuộc Mỹ thuật đa phương tiện, học in thủ công (lino cut) cùng Lộn Xộn Studio, học làm phim & nhiếp ảnh với tiktoker nổi tiếng Hiếu BK & giao lưu học làm phim hoạt hình, game 3D cùng thầy Đoàn Tuấn Anh – giảng viên FPT Arena, đồng thời là đại diện cộng đồng Blender 3D VN tham dự sự kiện tại Open Z Cần Thơ 2023. Ngoài ra, người trải nghiệm còn được tham gia các hoạt động phụ khác “rinh” quà mang về như tô tượng, chơi mini game cùng nhà tài trợ Goka, AMD, FPT Shop cũng như check-in nhận ảnh mang về…

Open Z 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ với hơn 400 người tham gia 

Những căn phòng đặc biệt làm nên sự khác biệt

Khác với những hình thức hướng nghiệp chỉ có nghe – nói thông thường, Open Z tại FPT Arena là một chương trình cực kỳ mới mẻ, giúp cho các Gen Z có cơ hội cọ xát thực tế hơn với lĩnh vực Multimedia qua các trải nghiệm đến từ chuyên gia đầu ngành, từ đó đúc kết lại những ước mơ và mong muốn của bản trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Khám phá bản thân thông qua việc hoàn thiện Nhật ký du hành độc lạ

Đến với căn phòng sinh trắc vân tay cùng VMIT VIETNAM, các chuyên viên đã dùng kiến thức khoa học để phân tích nhóm vân tay của từng cá nhân, từ đó đưa ra những hướng đi đúng đắn giúp người nghe có thể định hướng bản thân chính xác hơn

Tại căn phòng in ấn thủ công (lino cut), chị Cécile Ngọc Sương Perdu cùng các thành viên Lộn Xộn Studio đã giúp các bạn trẻ học cách pha mực, tản mực và hoàn thành một chiếc túi tote xinh xắn mang về. Ý nghĩa của căn phòng này có mục đích giúp các bạn kích hoạt được những yêu thích đối với hình dạng, màu sắc, bố cục, từ đó phát hiện được bản thân mình có mong muốn tiếp xúc nhiều hơn với lĩnh vực sáng tạo hay không

Chị Cécile Ngọc Sương Perdu đang cùng team Lộn Xộn Studio hướng dẫn người tham gia thực hiện in thủ công lên túi tote (lino cut)

Đến với trải nghiệm học làm phim, nhiếp ảnh của anh Hiếu BK và học làm hoạt hình 3D cùng thầy Đoàn Tuấn Anh một giảng viên FPT Arena đồng thời đến từ cộng đồng Blender 3D, người tham gia sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia học hỏi kinh nghiệm từ “người từng trải”. Đây cũng là một dịp thuận lợi để các bạn có thể học hỏi nhiều hơn các kiến thức nhằm vận dụng vào thực tế.

Học làm phim & nhập môn nhiếp ảnh cùng Tiktoker / Videographer Hiếu BK

Bạn Thành Tuấn – một người trải nghiệm Open Z tại FPT Arena Cần Thơ chia sẻ: “mình chưa từng tham gia sự kiện hướng nghiệp nào mà độc lạ và hoành tráng như thế này, có quá nhiều diễn giả có tiếng tại sự kiện và mình tin rằng người tham gia ở đây cũng học hỏi được không ít kiến thức trong lĩnh vực Multimedia”

Các bạn trẻ hứng thú với các trải nghiệm công nghệ

Từng bước tạo dấu ấn FPT Arena trong lòng người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL)

Từ ngày ra mắt vào tháng 10.2022 đến nay, FPT Arena Cần Thơ luôn trên đà nỗ lực hết mình ghi dấu ấn sâu đậm đến giới trẻ Miền Tây bằng cực kỳ nhiều workshop thú vị dưới hình thức phi lợi nhuận. Mỗi một sự kiện diễn ra dưới một chủ đề khác nhau, mục tiêu chung nhắm đến kích hoạt những khả năng tiềm ẩn mà các bạn trẻ chưa biết đến.

Với phương châm: kết nối, kiến tạo, liên kết, sẻ chia để mang lại thông điệp “Hạnh Phúc”, nhà trường luôn tạo ra môi trường học tập, trải nghiệm cực kỳ linh động, mới lạ thu hút người tham gia tìm hiểu. Tuy rằng ban đầu còn khá xa lạ với người dân ĐBSCL, tuy nhiên bằng sự bền bỉ kiên trì phát huy thương hiệu cũng như chất lượng trong dạy – học – phong trào, ngày càng nhiều bạn trẻ biết đến FPT Arena Cần Thơ hơn mỗi khi có dự định dấn thân theo đuổi ngành thiết kế.

Sự kiện tại FAN luôn cực kỳ thu hút người tham gia

FAN tiếp tục tuyển sinh vào tháng 4

Sắp tới, FPT Arena Cần Thơ sẽ vẫn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các thông tin & trải nghiệm để người dân Miền Tây dần quen thuộc hơn với lĩnh vực Mỹ Thuật Đa Phương Tiện. Tin rằng với sự xuất hiện đầy tiềm năng, FPT Arena sẽ giải quyết được một lượng lớn nhân sự thiết kế cho các doanh nghiệp đang cực kỳ “khát” nguồn lao động có chuyên môn bài bản.

Hiện nay, FPT Arena Cần Thơ đang tiếp tục tuyển sinh vào tháng 4 cùng nhiều học bổng & chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người đăng ký sớm nhất.

FPT Arena Cần Thơ đang tiếp tục tuyển sinh vào tháng 4 cùng nhiều học bổng & chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người đăng ký sớm nhất.
FPT Arena Cần Thơ đang tiếp tục tuyển sinh vào tháng 4 cùng nhiều học bổng & chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người đăng ký sớm nhất.

Chi tiết thông tin tuyển sinh, mời bạn tham khảo hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để cập nhật cực kỳ nhanh những thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh