Hứa hẹn một đêm “cháy” hết mình tại Hallo Night 2022

Không khí Halloween đã “đổ bộ” đến hệ thống đào tạo FPT FE, FAI, đem đến một sự kiện hoành tráng mang tên “HALLO NIGHT” được tổ chức vào tối ngày 28/10 tại cả Hà Nội và TP.HCM. Đây là một trong những sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong năm nhằm kết nối toàn bộ sinh viên trong hệ thống đào tạo FPT thành một tập thể gắn kết, và là nơi giúp các bạn sinh viên được “xả hơi” sau khoảng thời gian học tập chăm chỉ và làm đồ án vất vả.

“Hallo Night” hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm kịch tính, những hoạt động vui chơi cực “sung”, cực chất, và những trải nghiệm đa thể loại âm nhạc sáng tạo cùng với dàn nghệ sĩ “khủng”. 

Điểm qua dàn khách mời tại Hà Nội bao gồm những gương mặt đình đám là: Rapper TC, Rapper Right, ca sĩ Doãn Hiếu, DJ.BigQ, DJ.Bu Lông và DJ NOIZEE.

Còn ở TP.HCM, sự xuất hiện của Dế Choắt, DJ Mya, DJ Roxy, ca sĩ Hạnh Trang, Rock band NÒW chắc chắn sẽ góp phần cho đêm nhạc thăng hoa cảm xúc.

Những cái tên này đã đủ uy tín để giúp bạn đắm chìm trong âm nhạc đa “vũ trụ” của “Hallo Night” rồi đúng không?

Dành cho những ai chưa biết thì cũng trong sự kiện này, người tham dự sẽ thể hiện khả năng biến hóa của mình trong những bộ trang phục hóa trang mang đậm chất Halloween do mình tự chuẩn bị. BTC sẽ chọn ra những màn hóa trang ấn tượng để trao những phần quà bí ẩn, siêu giá trị trong cuộc thi Ms&Mr RÉN! 

Tất cả được kỳ vọng sẽ mang đến một đêm hội tưng bừng và đáng nhớ. Nhất định đừng bỏ lỡ nhé cả nhà!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Tại Hà Nội

Thời gian: 18h30 thứ sáu ngày 28/10/2022

Địa điểm: Sảnh Detech, 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/HalloNight2810

Mr Hải – 0377 638969

Tại TP.HCM

Thời gian: 18:00 ngày 28/10/2022 

Địa điểm: Cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3RYak9G

Hotline: Mr Lương – 0336.039.089 

Tiệc Halloween là sự kiện mang dấu ấn “truyền thống” của hệ thống đào tạo FPT FE, FAI trong nhiều năm qua. Đây không chỉ là một chương trình mang màu sắc, tính chất văn hóa của hệ thống đào tạo FPT, mà còn là dịp để các sinh viên thể hiện tài năng, cá tính của mình. Với mục đích đó, hệ thống đào tạo FPT FE, FAI đã chú trọng đầu tư trong khâu tổ chức, và sắp xếp dàn KOL “cực chất”, hứa hẹn những màn trình diễn bùng nổ dành cho các bạn sinh viên.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện vui chơi dành cho sinh viên, hệ thống đào tạo FPT FE, FAI hy vọng tạo ra không gian và môi trường học tập tuyệt vời tại Trạm sáng tạo để các bạn sinh viên vừa được tiếp thu kiến thức dễ dàng, vừa được giao lưu kết bạn, và “F5” sức khỏe tinh thần sau những giờ học căng thẳng hay những tháng ngày bận bịu làm đồ án. Các hoat động này còn giúp các bạn khắc họa được tính cách, suy nghĩ, bộc lộ được sự sáng tạo của mình trong quá trình học tại hệ thống đào tạo FPT FE, FAI. 

Với thông điệp và ý nghĩa ấy, “Hallo Night” hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc âm nhạc” thịnh soạn cùng những trải nghiệm khó quên qua các trò chơi, hoạt động cho các bạn trẻ tham dự. Giờ thì cùng chuẩn bị sẵn một “tâm hồn đẹp” và nhanh tay đăng ký ngay một suất tham dự tại “Hallo Night” để “quẩy tới bến” ngày 28/10 này nhé các bạn ơi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh