FPT Arena tổ chức hướng nghiệp hoành tráng tại Tp. Cần Thơ

Chuỗi sự kiện hướng nghiệp Open Z lớn nhất năm 2023 của hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena (FAN) sẽ được diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 09.04.2023 tới, hứa hẹn mang “vũ trụ Multimedia” cùng hàng loạt trải nghiệm lí thú đến với người yêu sáng tạo Miền Tây Nam Bộ.

Sau 2 năm tổ chức, sự kiện hướng nghiệp Open Z đã trở thành một trong những nét chấm phá đặc trưng nổi bật của FPT Arena trong việc thu hút giới trẻ tìm đến  khám phá những khía cạnh đặc sắc trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện. Hơn hàng nghìn học sinh, sinh viên & người có nhu cầu chuyển ngành cần định hướng công việc và tìm kiếm nghề nghiệp đã tham gia chuỗi sự kiện này. 

Thành công tiếp nối thành công, trong tháng 3 vừa qua, Open Z 2023 nóng lên với sự quan tâm ủng hộ của cực kỳ đông đảo người tham gia sự kiện. Năm nay, FAN mạnh dạn mở rộng quy mô ra 4 thành phố lớn (TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) với mong muốn có nhiều bạn trẻ được tiếp cận với cánh cửa việc làm hơn . Sự kiện chú trọng mang đến những trải nghiệm thực tế của ngành Mỹ thuật đa phương tiện để giới trẻ có cơ hội thử sức và cảm nhận mức độ phù hợp với từng nghề.

Hàng loạt trải nghiệm bổ ích giúp khám phá tiềm năng bản thân

Nhiều hoạt động kích thích đam mê cho người tham gia

Giao lưu học làm phim và nhập môn nhiếp ảnh cùng Tiktoker Hiếu BK

Với nhiều hoạt động thiết thực như: học làm phim cùng các hot TikToker, thử làm phim hoạt hình và 3D, sáng tạo nghệ thuật, khám phá bản thân qua cùng các chuyên gia… Open Z mở ra như một sự dẫn dắt các bạn bước đầu đặt chân đến vùng đất Multimedia bao la, thú vị

Trả lời phỏng vấn, bạn Phan Hoàng Bảo Châu (học sinh lớp 11, Đà Nẵng) chia sẻ tại sự kiện: “Em chuẩn bị lên Đại học nhưng vẫn chưa có định hướng rõ ràng để chọn ngành học. Đến đây em được tham gia lớp học miễn phí, thử sức nhiều công việc và nghe anh chị đi trước chia sẻ khó khăn – cơ hội trong từng lĩnh vực, nhờ thế em bắt đầu định hình được hướng đi và sau hôm nay sẽ cân nhắc kỹ hơn về việc chọn ngành”.

Bệ phóng cuối cùng của Open Z 2023 tại Cần Thơ

Sắp tới, điểm chạm cuối cùng trong hành trình Open Z 2023: “Khám phá vũ trụ Multimedia” sẽ đặt tại Tp. Cần Thơ cực kỳ hoành tráng từ 7h30 – 18h00 vào ngày 09.04.2023. FAN cực kỳ mong chờ những gương mặt trẻ trung năng động sẽ bung xõa hết mình trong một loạt trải nghiệm bổ ích như:

  • Học làm phim, chụp ảnh cùng Tiktoker/Videographer Hiếu BK nổi tiếng
  • Giao lưu cùng cộng đồng Blender 3D VN trong làm phim hoạt hình & game 3D
  • Trải nghiệm in ấn thủ công (lino cut) cùng Lộn Xộn Studio
  • Khám phá bản thân qua Sinh trắc vân tay nổi tiếng
  • Cùng hàng loạt hoạt động thú vị khác đang chờ đợi người tham gia trải nghiệm (xem tarot, tô tượng , vẽ tranh tường, chơi nhạc cùng DJ, trải nghiệm công nghệ…

Đăng ký tham gia miễn phí ngay Open Z Cần Thơ tại đây

Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội khám phá vũ trụ Multimedia cùng FPT Arena Cần Thơ bạn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.