Khai trương cơ sở FPT Arena Multimedia Vạn Phúc vào ngày 11/03 với nhiều hoạt động đặc sắc

Với mong muốn tạo thêm nhiều môi trường học tập lý tưởng trên địa bàn TP.HCM, đảm bảo cơ sở vật chất và phục vụ cho đam mê thiết kế của các bạn trẻ, FPT Arena Multimedia chính thức khai trương cơ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc vào ngày 11.03 với tên gọi thân mật là “Ngôi nhà hạnh phúc”.

Cơ sở Vạn Phúc đồng thời là ngôi nhà chung của Viện đào tạo quốc tế FPT

19 năm hoạt động, chuyên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia), góp phần to lớn vào việc hóa giải bài toán về nhân lực trong ngành, FPT Arena Multimedia ngày càng phát triển hơn với đông đảo thành viên gia nhập. Trong năm 2022, FPT Arena đã chính thức khai trương 2 cơ sở tại Thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ, viết tiếp hành trình “Chạm đam mê, phê sáng tạo” cho giới trẻ toàn quốc.

Ban lãnh đạo FPT Arena cùng đại diện tập đoàn Aptech chụp ảnh lưu niệm trong buổi khai trương FPT Arena Đà Nẵng (21/5/2022) và Cần Thơ (01/10/2022)

Nhận thấy nhu cầu học tập ngành Multimedia và yêu cầu về chất lượng cơ sở vật chất ngày càng cao, với mong muốn tạo thêm môi trường đào tạo mới sau các cơ sở đã có ở TP.HCM, FPT Arena chính thức mở thêm “Ngôi nhà hạnh phúc” số 62 đường 36, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TPHCM. Lễ Khai trương FPT Arena Multimedia Thủ Đức chính thức sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ, ngày 11.03.2023.

Vị trí đắc địa, nhiều tiện ích xung quanh

Được sông 3 mặt sông Sài Gòn ôm trọn, Khu đô thị Vạn Phúc được xem là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp. Tọa lạc tại nơi được ví như “cung đường triệu đô” này, FPT Arena Multimedia Vạn Phúc có diện tích hơn 750m2, được thiết kế có 8 phòng học hiện đại, 2 phòng chức năng hoàn toàn mới, được trang bị đầy đủ các thiết tiện lợi cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Hình ảnh bên trong phòng học tại FPT Arena ban đầu. Sắp tới phòng học sẽ còn được trang bị thêm

Đông Tây Nam Bắc của FPT Arena Vạn Phúc được bao bọc bởi các tiện ích chung từ Khu đô thị như: công viên, quảng trường, cửa hàng tiện lợi, vườn hoa, quán ăn, quán café, ngân hàng,… Tại đây, bạn dễ dàng bắt gặp những cửa hàng như: cà phê Ông Bầu, GS25, nhà hàng hải sản Hoàng gia,…Chính điều này đã giúp ngôi nhà mới của FPT Arena kiến tạo nên không gian học tập đẳng cấp, những tiện nghi hoàn hảo, làm nên những giá trị mới.

Những tòa nhà bên trong khu đô thị được thiết kế cân xứng và “ngay hàng thẳng lối”, bao phủ đa phần bởi nước sơn màu trắng, vàng rất sang trọng với hành lang đi bộ xuyên suốt, tạo nên khung cảnh cổ điển và có phần đẹp như châu Âu

Một góc check in sống ảo cực đẹp cho các bạn trẻ tại FPT Arena Multimedia Thủ Đức Vạn Phúc

Không chỉ thu hút các bạn trẻ bằng “vẻ ngoài” mới toanh, FPT Arena Vạn Phúc còn là “bến đỗ” thuận lợi cho những ai ở khu vực Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương. So với việc di chuyển xa, tốn chi phí, mất thời gian lên trung tâm thành phố để học tập tại hai cơ sở trước, giờ đây các bạn đã giảm được nỗi lo này.

Nhiều hoạt động mừng khai trương 11.03

Trước ngày khai trương chính thức, Trạm sáng tạo FAN TP.HCM mở chuỗi lớp học Photoshop miễn phí tại cơ sở Vạn Phúc, nhằm mục đích cung cấp kiến thức, kỹ năng về Photoshop và là cơ hội học thử cho những bạn đang muốn tìm hiểu ngành Multimedia. Hiện tại, lớp học vẫn tiếp tục diễn ra. Nếu quan tâm khóa học, bạn có thể ghi danh tại: https://bit.ly/Lophoctrainghiemmienphi

Buổi học Photoshop đầu tiên tại Vạn Phúc vào ngày 27/02, dưới sự dẫn dắt của thầy Lương Anh Tuấn – Giám đốc đào tạo FPT Arena TP.HCM
Hé lộ nhiều hoạt động miễn phí tại poster chính của ngày khai trương FPT Arena Vạn Phúc

Để có khởi đầu tốt đẹp tại ngôi nhà chung, các bạn sẽ được tăng sức nóng bằng việc chinh phục đường chạy triệu đô với “VẠN PHÚC RUN”. Hoạt động này không chỉ là bệ phóng cho “Ngôi nhà hạnh phúc mới” của FPT Arena mà còn nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện để các sinh viên có thể lực tốt. Trạm sáng tạo FAN còn dành tặng 20 combo áo và mũ dành cho 20 bạn đăng ký “VẠN PHÚC RUN” nhanh nhất.

“Vạn Phúc Run” – đường chạy tập thể hứa hẹn sẽ là một hoạt động đặc sắc và thu hút nhất với đa dạng đối tượng tham gia

Đến với FPT Arena thì không thể thiếu các hoạt động đòi hỏi thẩm mỹ và sáng tạo. Lần này, các bạn sẽ được vẽ trang trí túi tote và “ẵm” túi về nhà. Bằng chính đôi tay của mình, FANers được “bung xõa” sự sáng tạo bằng những nét tô vẽ màu sắc cá nhân riêng biệt và mang thành quả của mình về nhà đó nha!

Hoạt động trang tri túi tote đón chờ những ai thích sáng tạo đến trải nghiệm

Ở hoạt động trải nghiệm liên quan Multimedia Design, các bạn sẽ được chơi mini game và tận hưởng thiết bị công nghệ/game hiện đại từ phía đối tác Glass Egg. Song song đó, bạn sẽ được thưởng thức kho đồ án đồ sộ của nhiều thế hệ sinh viên FPT Arena. Một điều không thể bỏ lỡ, đó chính là trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR.

Chuỗi 3 hoạt động liên quan đến Multimedia Design luôn là “đặc sản” không thể thiếu tại Trạm sáng tạo FAN trong những sự kiện

Ngoài những hoạt động hấp dẫn đó, cũng nhân dịp khai trương này, FPT Arena còn dành 30 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho 30 đối tượng nhập học sớm tại Vạn Phúc. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với FPT Arena qua hotline, để lại thông tin đăng ký hoặc đến trực tiếp tại cơ sở Vạn Phúc tại địa chỉ: số 62 đường 36, Khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Các suất học bổng cuối cùng vẫn còn chờ chủ nhân mang về

FPT Arena Vạn Phúc hân hoan chào đón tất cả các bạn “ghé chơi” vào Ngày khai trương 11.03 tới đây và cùng chúng tôi tiếp tục hành trình Thiết kế hạnh phúc năm 2023.