Khám phá Hà Nội xưa qua ống kính “Nhỏ To – Series Dạo chơi cùng anh giáo”

Hà Nội – Thủ đô nghìn năm văn hiến, luôn tự hào với những di sản lịch sử và văn hóa độc đáo. Vào mỗi góc phố, từng con hẻm nhỏ đều ẩn chứa những câu chuyện thú vị về quá khứ và nền văn hóa dân tộc. Với mong muốn mang lại cơ hội khám phá và hiểu biết sâu sắc hơn về vẻ đẹp đặc biệt của thành phố, cùng với những tips hay và kỹ thuật chụp ảnh, quay phim đỉnh cao, series “Nhỏ To – Dạo Chơi Cùng Anh Giáo” đã ra đời.

Trong quá trình lên ý tưởng series này, BTC Nhỏ To cùng giảng viên Đào Hoàng Anh đều mong muốn mang đến cho các bạn không chỉ những cảnh đẹp của thành phố mà còn không gian sáng tạo không giới hạn, cùng với những bí kíp mà thầy Hoàng Anh sẽ chia sẻ qua các buổi thực địa. Số đầu tiên của Nhỏ To mang tựa đề “Nét đẹp Hà Nội xưa qua 04 ngôi nhà di sản” chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên hành trình khám phá vẻ đẹp và những giá trị tiềm ẩn của Hà Nội xưa. Qua từng tập, người tham dự sẽ trải qua những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú với một Hà Nội rất khác dưới sự dẫn dắt của “Anh giáo” Đào Hoàng Anh – Giảng viên FPT Arena.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 8h30, thứ sáu ngày 22/03. Để tham dự sinh viên đăng ký qua LINK sẽ tập trung tại Đài phun nước, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Sau đó, anh giáo sẽ là hoa tiêu đưa sinh viên qua 4 ngôi nhà di sản: Ngôi nhà di sản 87 Mã Mây, Đình Đồng Lạc Hàng Đào, Trung tâm văn hóa nghệ thuật Hàng Buồm, Trung tâm giao lưu văn hoá phố cổ Hà Nội.

Các chủ đề chính trong số đầu tiên bao gồm: Nhiếp ảnh, thợ ảnh hay thợ nhiếp ảnh; Chụp hình bằng kỹ thuật hay bằng cảm hứng; Câu chuyện phía sau hình ảnh; Chụp chụp và chụp.

Đến với số “Nhỏ To” lần này, sinh viên không chỉ được tận hưởng những hình ảnh đẹp mắt của Hà Nội xưa mà còn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm kinh nghiệm từ giảng viên Đào Hoàng Anh về nghệ thuật quay phim và chụp ảnh. Hãy cùng nhau tham gia để khám phá và tìm hiểu thêm về thủ đô ngàn năm văn hiến!

Quỳnh Anh

 “NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế được tổ chức lần đầu tiên vào mùa Covid thứ 2 [2021] và nối dài tới tận bây giờ.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, chương trình có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới những người muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi và tới bây giờ khi covid lại nhen nhóm quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh