KHÁM PHÁ HOÀNG THÀNH THĂNG LONG CÙNG NHỎ TO SERIES DẠO CHƠI CÙNG ANH GIÁO

Vừa qua, gần 40 sinh viên FAN Hà Nội đã có dịp tham gia một buổi thực địa kết hợp nạp kiến thức đặc biệt tại Hoàng Thành Thăng Long, dưới sự hướng dẫn của “anh giáo” Đào Hoàng Anh. Buổi dã ngoại này không chỉ là một chuyến đi thăm quan thông thường mà còn là một phiên bản sống động của dự án Nói Nhỏ Nói To, nơi kiến thức lịch sử và nghệ thuật nhiếp ảnh được truyền tải một cách sinh động và thực tế.

Sinh viên và diễn giả chụp hình lưu niệm trước khi thực địa

Không khí trong chuyến tham quan Hoàng Thành Thăng Long vừa qua thực sự náo nhiệt và đầy ắp tiếng cười cùng sự ngưỡng mộ của sinh viên khi được tận mắt chứng kiến những di tích lịch sử tráng lệ. Diện xiêm y áo dài truyền thống, các sinh viên FAN tỏa sáng rực rỡ, trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, thể hiện sự tự hào và gắn kết với văn hóa dân tộc. Đây không chỉ là dịp để học hỏi và giao lưu, mà còn là cơ hội để các bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên những ngôi đền cổ kính, qua ống kính của những chiếc máy ảnh mà họ mang theo.

Trong chuyến đi, các sinh viên không chỉ được khám phá vẻ đẹp của những di tích lịch sử, mà còn được trang bị những thông tin bổ ích về Hoàng Thành Thăng Long. Những hiểu biết sâu sắc này chính là cẩm nang quý giá cho những ai đam mê tìm hiểu và muốn khám phá di sản văn hóa này một cách chuyên sâu, qua đó mở rộng kiến thức và tầm nhìn của bản thân.

Trong buổi này, “Anh giáo” Đào Hoàng Anh đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về nhiếp ảnh, đặc biệt là tầm quan trọng của việc chọn lựa thiết bị phù hợp. “Một chiếc máy ảnh tốt không chỉ là công cụ, mà còn là người bạn đồng hành giúp bạn mở rộng góc nhìn và tạo ra những sản phẩm độc đáo,” anh giáo Đào Hoàng Anh nhấn mạnh. Anh cũng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về cấu hình máy ảnh, cách thức chọn mua máy phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Những bức ảnh mà sinh viên chụp được phản chiếu tinh thần hăng say và niềm vui khi được học hỏi và trải nghiệm. Đây chắc chắn là những ký ức đẹp sẽ được các bạn trẻ gìn giữ.

BTC hy vọng rằng, qua buổi thực địa này mỗi sinh viên sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá, không chỉ về kiến thức mà còn về cách thức tận hưởng và khám phá thế giới xung quanh. Chúc các bạn sinh viên luôn giữ được tinh thần học hỏi không ngừng và tận hưởng mỗi chuyến đi như một hành trình mới mở ra những khám phá bất tận.