Khép lại tháng 9 bằng buổi khai giảng ấn tượng của nhà FPT Arena Multimedia

Vào sáng ngày 24/09 vừa qua, tại cơ sở FPT Arena Multimedia 265 Đội Cấn, một cơn địa chấn đã làm “rúng động” sinh viên nhà FAN. Hơn 20 gương mặt với đa dạng độ tuổi đều đang tập trung tại đây để hoà chung với không khí của buổi gặp gỡ chào đón các tân sinh viên.

Hơn 20 gương mặt ưu tú mang theo những ước mơ và hoài bão đến với FPT Arena Multimedia.

Mở đầu buổi khai giảng các bạn được gặp gỡ chị Trang – với nick Facebook là Siro Đội Cấn thuộc phòng Công tác Sinh Viên sẽ là người trực tiếp chủ trì buổi khai giảng ngày hôm ấy. Dù là những tâm sự bên lề hay là những câu chuyện khó nói thì Siro Đội Cấn nói riêng và các cơ sở khác nói chung đều sẵn sàng lắng nghe các bạn bất cứ khi nào FANer cần.

Buổi đầu gặp gỡ FANer A1.2209M có phần ngại ngùng nhưng sau khoảng thời gian làm quen các bạn đã dần thích nghi và thoải mái với nhau hơn.

Ở ngành mỹ thuật đa phương tiện đầy sáng tạo này hầu hết các bạn đều rất năng động với những cá tính riêng biệt, những màu sắc ấy đã tạo nên một bức tranh tổng thể rực rỡ. Dù cho vừa tròn 18 tuổi hay là đang đi làm thì newbie nhà A1.2209M vẫn đều mang lại cho chúng ta nhiều bất ngờ với niềm đam mê và khát vọng chinh phục ngành mỹ thuật đa phương tiện một cách mạnh mẽ.

Hãy cùng theo chân phóng viên thường trú nhà FAN để cập nhập một số hình ảnh gương mặt mới lớp A1.2209M nhé: 

Đây là Minh Nam – một người con của làng quê Quan Họ Bắc Ninh đang làm nhiếp ảnh gia tự do, chia sẻ về mục tiêu khi lựa chọn FPT Arena Multimedia Nam mong muốn được học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng chụp ảnh để phục vụ cho công việc hiện tại của bản thân.

Cô gái xinh xắn Phương Thảo – một Gen Z sinh năm 2k4 đam mê với bộ môn làm đồ thủ công, ở độ tuổi 18 Thảo hy vọng sau khi tốt nghiệp tại đây bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Quang Tùng – sinh năm 99 hiện tại bạn đang dành 100% thời gian cho việc học tại FPT Arena Multimedia, là một người có tính cách vui vẻ, hoạt náo Tùng cũng có mục tiêu rất rõ ràng trong sự nghiệp đó là phát triển thêm kỹ năng về thiết kế 2D và quay dựng. 

Sau phần chia sẻ thú vị về bản thân và lắng nghe những thông tin từ phòng Công Tác Sinh Viên chia sẻ, các newbie nhà FAN bước tới phần quan trọng đó là cuộc bình bầu lớp trưởng, lớp phó và tìm ra 2 gương mặt ưu tú:

Toàn (phía bên trái) tân lớp trưởng và Phương Linh (phía bên phải) tân lớp phó sẽ chính là tìm ra hai gương mặt thương hiệu đại diện cho lớp A1.2209M chèo lái con tàu danh vọng này đi đến miền đất hứa.  

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ. Vì vậy hy vọng rằng 2 năm theo học tại đây A1.2209M sẽ có kỷ niệm tuyệt vời nhất bên nhau và hoàn thành được những dự định và mục tiêu mà bản thân đã đặt ra ở thời điểm hiện tại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh