Khóa học Photoshop tốt nhất tại Hà Nội

01/04/2020 | 106 views

Photoshop là phần mềm thiết kế thông dụng, hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thiết kế và các biên tập viên thể hiện ý tưởng dưới dạng hình ảnh, câu chữ. Chính vì tính linh hoạt và khả năng ứng dụng cao, Photoshop được rất nhiều người quan tâm theo học. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học Photoshop Hà Nội tốt nhất.

khóa học photoshop tại hà nội

1. Tại sao tham gia khóa học Photoshop Hà Nội?

Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh “thần thánh”. Tuy nhiên, Photoshop có nhiều tính năng tuyệt vời hơn thế:

1.1 Photoshop giúp bạn rèn luyện tính sáng tạo

Học Photoshop bạn được làm quen với các công cụ, kỹ xảo tuyệt vời giúp bạn nảy ra các ý tưởng thiết kế sáng tạo. Thiết kế của bạn sẽ ngày một đa dạng, hấp dẫn hơn.

1.2 Khôi phục ảnh cũ

Lợi ích khi học photoshop tại Hà Nội
Khôi phục ảnh cũ với Photoshop

Khôi phục ảnh cũ hiện đang là xu hướng nghệ thuật, rất nhiều người muốn lưu giữ lại những kỷ niệm thông qua những bức ảnh cũ. Vì vậy, học Photoshop giúp bạn dễ dàng phục chế những tấm ảnh đã nhuốm màu thời gian, ảnh gặp lỗi mờ hoặc mất chi tiết, thậm chí làm mới tấm ảnh cũ. 

1.3 Sắp đặt chữ nghệ thuật

Khóa học photoshop Hà Nội - Chữ nghệ thuật sáng tạo
Chữ nghệ thuật sáng tạo

Photoshop không chỉ là bản thiết kế về hình họa, mà còn truyền tải thông điệp đến người xem. Vì thế, nghệ thuật sắp đặt chữ nghệ thuật với Photoshop với nhiều font chữ đa dạng, màu sắc, hiệu ứng Emboss, Bevel, Drop Shadows, Stroke,… giúp bản thiết kế của bạn thêm sống động, truyền tải mạnh mẽ thông điệp truyền thông.

Có thể bạn quan tâm:

Cách xóa chữ trong Photoshop thật đơn giản

Khắc phục lỗi Photoshop không gõ được tiếng Việt như thế nào

1.4 Thay đổi màu sắc hình ảnh

Chỉ bằng một cú click chuột, bạn có thể chuyển từ một bức ảnh màu thành một bức ảnh đen trắng nhuốm màu cổ điển. Thật là thú vị phải không! Photoshop cho phép bạn làm điều đó, thay đổi màu sắc cho toàn bức ảnh hay chỉ một chi tiết, một số bộ phận. Hơn nữa, bức ảnh của bạn có thể vô cùng hiện đại với hiệu ứng màu sắc gradient. Công cụ Photoshop còn hỗ trợ chỉnh sửa bức ảnh, make up cho nhân vật,…

1.5 Bạn có thể sửa lỗi của hình ảnh

khóa học photoshop hà nội

Bức ảnh chụp hay bức ảnh bạn lấy làm tài nguyên thiết kế có thể gặp một số lỗi về hình ảnh. Photoshop sẽ giúp bạn điều chỉnh và cải thiện các lỗi ánh sáng kém, chụp ngược sáng, chỉnh một số chi tiết như làm da sáng mịn, thêm màu môi, sửa mắt đỏ,… để nó được hoàn chỉnh hơn.

1.6 Chuyển đổi style hình ảnh

Khóa học photoshop tại hà nội - Chuyển style hình ảnh
Chuyển style hình ảnh trong photoshop

Hình ảnh có thể được chuyển thành style khác như mang chất liệu màu nước, màu chì, vẽ bằng than,… cho phù hợp với mục đích thiết kế. Bạn sẽ vô cùng thú vị với các style ấn tượng.

1.7 Tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa hình ảnh thì Photoshop còn là một công cụ thiết kế. Với Photoshop, bạn có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm như name card, poster, brochure, thiệp mời,… 

2. Khóa học Photoshop tại Hà Nội ở FPT Arena

Photoshop đã trở thành phần mềm thiết kế được đào tạo chính thức trong chương trình của các trường dạy nghề, trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật, kiến trúc, thời trang,… Ngoài ra, có rất nhiều khóa học Photoshop ngắn hạn được tổ chức ở các trung tâm. Chính vì vậy, lựa chọn học Photoshop ở đâu là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Lớp học Photoshop tại Hà Nội
Lớp học Photoshop tại FPT Arena

Nếu bạn không phải là sinh viên chuyên ngành thiết kế tại các trường đại học, hay bạn là người đã đi làm chỉ muốn học Photoshop để hỗ trợ công việc thì nhiều người có xu hướng lựa chọn một khóa học Photoshop ngắn hạn tại các trung tâm. Tuy nhiên, các trung tâm thường chỉ dạy cho ta chức năng của Photoshop, học xong khóa học này bạn chỉ đơn giản trở thành một người biết dùng công cụ, chứ không thể sáng tạo trong thiết kế.

FPT Arena – Trung tâm đào tạo photoshop uy tín tại Hà Nội

Tham khảo thêm:

Khóa học Photoshop uy tín tại FPT Arena

10 font chữ thiết kế Logo phổ biến nhất

Chọn FPT Arena với khóa học thiết kế đồ họa bạn sẽ được đào tạo từ kiến thức thiết kế, mỹ thuật đến kỹ năng sử dụng phần mềm Photoshop. Với chương trình học đề cao tính thực hành ứng dụng, khóa học thiết kế đồ họa ở FPT Arena sẽ giúp bạn nắm bắt và sử dụng tốt phần mềm chỉnh sửa và thiết kế Photoshop. Lớp học Photoshop tại Hà Nội ở FPT Arena ở địa chỉ:

  • CS1: 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • CS2: 94 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm khóa học Photoshop Hà Nội tốt nhất? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại FPT Arena để được đào tạo thành thạo phần mềm Photoshop bạn nhé!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *