Top 3 khóa học thiết kế web tại TP.HCM chất lượng nhất

TP.HCM là một trong những đô thị có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong cả nước. Đây cũng là môi trường kinh doanh được đánh giá cao cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đón đầu xu thế kinh doanh trực tuyến thông qua hệ thống website và giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn khóa học thiết kế web. Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế web tại TP.HCM  Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về Top 3 khóa học có thể giúp bạn thiết kế website nhanh chóng và chuyên nghiệp.

top-3-khoa-hoc-thiet-ke-web-tai-tp-hcm-chat-luong-nhat
Top 3 khóa học thiết kế web tại TP.HCM chất lượng nhất

Khóa học thiết kế web tại TP.HCM theo xu hướng mới của FPT Arena

FPT Arena là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện.  Đây là trường đầu tiên ở Việt Nam đào tạo bài bản về mỹ thuật đa phương tiện. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại. Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, FPT Arena có mối quan hệ tốt với những đơn vị, tổ chức lớn như VTV, VTC, VCCorp, Vinagame, Hoa Học Trò,…

khoa-hoc-thiet-ke-web-tai-tp-hcm-theo-xu-huong-moi-cua-fpt-arena
Khóa học thiết kế web tại TP.HCM theo xu hướng mới của FPT Arena

Bạn nên tham khảo thêm:

Hướng dẫn thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver chi tiết từ A đến Z

Tại FPT Arena bạn sẽ được đào tạo toàn diện và bài bản thông qua 4 học học kỳ. Học kỳ 1 – Thiết kế đồ họa, học kỳ 2 – Thiết kế web và kỹ thuật số, học kỳ 3 – Làm phim kỹ thuật số & Thiết kế Game, học kỳ 4 – Làm phim hoạt hình 3D. Như vậy, khi học tại FPT Arena, bạn không chỉ biết thiết kế web mà còn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ trợ, làm tiền đề cho sự nghiệp sau này.

Cơ sở 1: Số 302, Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 7300 8866 hoặc (028) 3601 9211

Cơ sở 2: Số 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Hotline: (028) 7300 8866 hoặc (028) 3846 0846

Website: https://arena.fpt.edu.vn/

Khóa học thiết kế web tại TP.HCM của Trust Academy

Trust Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế web. Đây cũng là địa chỉ mà chúng tôi nghĩ bạn có thể cân nhắc nếu muốn học thiết kế web tại TP.HCM. Tại Trust Academy, bạn sẽ được làm quen với HTML & CSS, WordPress, cập nhật, chỉnh sửa nội dung web theo ý muốn.

khoa-hoc-thiet-ke-web-tai-tp-hcm-cua-trust-academy
Khóa học thiết kế web tại TP.HCM của Trust Academy

Bên cạnh đó, nếu muốn web ấn tượng hơn, bạn có thể đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại đây. Tất nhiên, bạn sẽ được hưởng ưu đãi nếu đăng ký học thêm. Nhìn chung, chương trình đào tạo của Trust Academy logic, khoa học. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của Trust Academy được đánh giá cao về chuyên môn.

Địa chỉ: 15/2 đường B1 – Cộng Hòa – P13 – Tân Bình – TPHCM

Hotline: (028) 22 166 200

Website: thietkeweb.com

Khóa học thiết kế web tại TP.HCM của Green Academy

Green Academy là một trong những chi nhánh của Green Academy Hàn Quốc chuyên đào tạo IT, thiết kế và tiếng Hàn. Nếu bạn mong muốn được đào tạo theo chương trình chuẩn Hàn, hãy lựa chọn Green Academy.

khoa-hoc-thiet-ke-web-tai-tp-hcm-cua-green-academy
Khóa học thiết kế web tại TP.HCM của Green Academy

Khóa học thiết kế web tại TP.HCM của Green Academy khá bài bản. Thời gian của khóa học là 6 tháng. Trong thời gian này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về thiết kế giao diện, đồ họa và lập trình web. Bạn cũng được tiếp cận với công nghệ mới để thiết kế web bắt mắt và có nhiều tiện ích cho người dùng.

Địa chỉ: Tòa nhà Khang Thông – 67 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TPHCM

Hotline: (028) 3926 0022

Website: greenacademy.edu.vn

Trước khi lựa chọn khóa học thiết kế web, bạn cần xác định được khả năng và nhu cầu thức tế. Sau đó, dựa vào Top 3 khóa học thiết kế web tại TP.HCM mà FPT Arena gợi ý trên đây để đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về khóa học thiết kế đồ họa, thiết kế game, phim hoạt hình 3D, phim kỹ thuật số,… hãy truy cập website arena.fpt.edu.vn thường xuyên nhé!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn