[Hà Nội – TUYỂN DỤNG] Khoa Quốc tế – ĐHQGHHN cần tuyển dụng Graphic Designer

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Vị trí: Thiết kế đồ họa

Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế – ĐHQGN tuyển dụng vị trí Thiết kế đồ họa (Graphic Designer).

1. Các công việc chính

– Xây dựng ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch truyền thông hoặc cho sản phẩm cụ thể theo yêu cầu

– Làm việc với cán bộ truyền thông để thiết kế Digital Banner, Poster, Brochure, catalogue, profile, Folder, bao thư, namecard, hình ảnh layout 2D và 3D,… phục vụ cho các kênh truyền thông của công ty như Website, Facebook, Youtube,…

– Triển khai, giám sát việc sản xuất thành phẩm (in và gia công).

– Các công việc khác theo phân công của lãnh đạo Phòng.

1. Yêu cầu

– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, ưu tiên chuyên ngành thiết kế, thiết kế đồ họa hoăc các chuyên ngành liên quan.

– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

– Thành thạo trong các phầm mềm thiết kế: Photoshop, Illustrator, Corel.

– Có hiểu biết, kiến thức thiết kế các định dạng quảng cáo trực tuyến,

– Có khả năng thiết kế đa nền tảng, nội dung (thiết kế web, app…)

– Tư duy sáng tạo, tư duy thẩm mỹ tốt, cập nhật xu hướng tốt

– Có tinh thần học hỏi, cầu tiến, năng động và chăm chỉ

– Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

– Chịu được áp lực công việc cao, có kỹ năng xử lý công việc nhanh, hiệu quả

– Có trách nhiệm, đảm bảo tiến độ công việc được giao

1. Ưu tiên

– Có kinh nghiệm làm thiết kế trong lĩnh vực giáo dục, quảng cáo,..

– Có hiểu biết về quy trình, nghiệp vụ Marketing, có kinh nghiệm triển khai các bộ nhận diện thương hiệu, vật phẩm, quà tặng quảng cáo.

1. Quyền lợi

– Mức lương: Theo thỏa thuận

– Được hưởng các phúc lợi theo quy định của công ty và nhà nước

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ của Pháp luật

– Được làm việc trong môi trường dân chủ, hiện đại, trẻ trung và chuyên nghiệp

Về Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội: Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học toàn bộ bằng tiếng Anh. Đến nay, Khoa Quốc tế – ĐHQGHN đã hợp tác với gần 40 trường đại học quốc tế.Với đội ngũ giảng viên Việt Nam được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài uy tín và 20-25% giảng viên, học giả nước ngoài của các trường đối tác, chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Về Phòng Công tác học sinh sinh viên: Phòng Công tác học sinh sinh viên là đơn vị trực thuộc Khoa Quốc tế – ĐHQGHN có chức năng tham mưu, giúp Chủ nhiệm Khoa trong công tác tư vấn tuyển sinh đại học, sau đại học, tuyển sinh sinh viên quốc tế và công tác sinh viên, cựu sinh viên.