Khóc cùng Sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2023 cơ sở TP.HCM

Vừa qua, Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc (SVXS) học kỳ Summer đã diễn ra trong không khí long trọng và tràn đầy “nước mắt” tại 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM với hơn 200 người tham dự.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường cùng tất cả Cán bộ – Giảng viên và đặc biệt là sự góp mặt của quý Phụ huynh, người thân, bạn bè của 4 gương mặt Sinh viên Xuất sắc kỳ này của FPT Arena Multimedia cơ sở TP.HCM: Tăng Phước Thịnh, Cao Lưu Vy Nguyễn, Đặng Quang Duy Anh và Nguyễn Thùy Minh Thư.

Buổi lễ quy tụ rất nhiều tài năng trẻ của Viện đào tạo quốc tế, đặc biệt là 4 Sinh viên Xuất sắc đại diện cho nhà FPT Arena Multimedia
Bên cạnh gia đình, nhà trường cũng là chỗ dựa vững chắc cho các bạn

 

Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT có mặt trong buổi lễ

Các bạn sinh viên đã trải qua các cung bậc cảm xúc khó quên, từ sự ngạc nhiên khi thấy những bậc phụ huynh “lowtech” của mình “lên sóng” video phỏng vấn đến sự vỡ òa khi thấy họ xuất hiện bất ngờ tại buổi lễ. Đây chính là phần quà đặc biệt mà BTC đã chuẩn bị cho các bạn sinh viên và lấy đi không ít nước mắt từ các bạn. Đồng thời, Nhà trường cũng rất chú trọng cách bài trí tại buổi lễ từ những thứ nhỏ nhất tạo nên sự thoải mái cho người tham gia.

 Phước Thịnh xúc động lắng nghe lời nhắn gửi của mẹ ở quê nhà

Cô Nguyễn Thị Hai – phụ huynh bạn Cao Lưu Vy Nguyễn chia sẻ: “Hôm nay tôi rất là hạnh phúc và tự hào. Dù con cái ở độ tuổi nào thì vẫn luôn là con của ba mẹ. Đây là bước ngoặt mới, chân trời mới của Vy Nguyễn. Cảm ơn nhà trường vì đã tạo mọi điều kiện và có buổi lễ đầy xúc động”

Cô Nguyễn Thị Hai và con gái Cao Lưu Vy Nguyễn – một trong những sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2023

Với thành quả này, các bạn hãy tự tin hơn, hãy giữ vững niềm đam mê, hãy tiếp tục cố gắng. Hi vọng các bạn sẽ tỏa sáng trong tương lai. Chúc mừng tất cả các bạn” – Cô Lê Ngọc Bảo Châu, giảng viên nhà FAN gửi gắm.

Thầy Hồng Sơn, cô Bảo Châu chụp ảnh lưu niệm cùng học trò xuất sắc Nguyễn Thùy Minh Thư

Tôn vinh SVXS là một hoạt động được tổ chức thường niên sau mỗi kỳ học, đây là sự kiện quan trọng nhằm vinh danh sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn SVXS khi theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung và FPT Arena Multimedia nói riêng. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các bạn:

 

SVXS Đặng Quang Duy Anh phát biểu cảm nghĩ
Minh Thư xúc động trước những thước phim về gia đình
Khoảnh khắc nhận cúp và vòng nguyệt quế của Phước Thịnh
Cô Hồng Hạnh, thầy Lương Anh Tuấn trao tặng phần thưởng dành cho Vy Nguyễn
Khoảnh khắc các giảng viên của Viện đào tạo Quốc tế FPT đội mascot hát hò khiến buổi lễ trở nên thú vị

Lễ Tôn vinh lần này cũng ngày trao giải và khen thưởng cho 3 nữ sinh đạt học bổng WOMEN GAME CHANGERS 2023 và 5 bạn đạt giải cuộc thi Mascot Challenge.

Ba bạn nữ sinh nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng cùng suất đào tạo từ Glassegg
Đồng Khánh Phương trở thành quán quân của linh vật Game Design

Hi vọng các bạn nhà mình sẽ ghi nhớ mãi những tình cảm nhận được trong buổi lễ này và luôn yêu thương, trau dồi bản thân nhé! FPT Arena luôn tự hào vì có các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.