Khởi hành chuyến du hành OPEN Z thứ hai tại Đà Nẵng

Open Z 2023 – Ngày hội hướng nghiệp do FPT Arena Multimedia tổ chức dành cho nhóm ngành Thiết kế, Làm phim, Game & Hoạt hình 3D lần đầu tiên hạ cánh tại Đà Nẵng

Sau thành công của bệ phóng FPT Arena Vạn Phúc với gần 500 bạn trẻ ở TP.HCM cùng tham gia, chuyến tàu vũ trụ OPEN Z tiếp tục hạ cánh tại địa điểm tiếp theo mang tên FPT Arena Đà Nẵng – số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu. 

Bắt đầu hoạt động vào năm 2023, FPT Arena Đà Nẵng đã luôn làm tròn sứ mệnh của mình và có được cho mình chỗ đứng trong lòng các bạn trẻ với nhiều sự kiện trải nghiệm thú vị. OPEN Z phiên bản 2023 lần này được xem là một sự kiện với quy mô lớn đầu tiên mà FPT Arena Đà Nẵng muốn dành cho các bạn Gen Z trên địa bàn thành phố, với mục đính định hướng và giúp người tham dự tìm thấy niềm đam mê thật sự của mình.

Poster chính thức với hàng loạt hoạt động tại bệ phóng FPT Arena Đà Nẵng
Poster chính thức với hàng loạt hoạt động tại bệ phóng FPT Arena Đà Nẵng

Tại chuyến du hành thứ hai ở Đà Nẵng, trong hành trình tìm kiếm câu trả lời của bản thân, người tham dự OPEN Z cũng sẽ được trải qua 3 trạm chính của cuộc hành trình với các hoạt động đặc sắc gắn liền.

Trạm đầu tiên “Dò tần số sáng tạo”, các bạn sẽ được hòa mình trong không gian đậm chất Multimedia qua các hoạt động sáng tạo: đồ họa qua ảnh chụp ồn ào, xăm xàm xí với nghệ thuật henna, tô màu mè cùng tranh tường, trải nghiệm công nghệ cùng VR360 và AMD. 

Hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những sản phẩm lung linh
Cơ hội trải nghiệm “hiếm có khó tìm” dành cho những tín đồ đam mê công nghệ, nhất là công nghệ thực tế ảo

Sau khi trải qua trạm 1, các phi hành gia OPEN Z sẽ được khám phá vũ trụ Multimedia trên con tàu vũ trụ Open Z – trạm 2 của sự kiện: Bạn sẽ được tự mình trải nghiệm công việc thực tế để đo mức độ phù hợp với ngành công nghiệp sáng tạo như: Khám phá quy trình sản xuất Game và 3D Animation với cộng đồng Blender VN; Trải nghiệm bố cục và màu sắc trong chuỗi COLOR ME và được gặp gỡ một trong những thuyền trưởng đời đầu của con tàu FPT Arena tại khoang buồng lái.

Dàn diễn giả trong Cộng đồng Blender 3D VN sẽ tiếp tục có mặt tại OPEN Z Đà Nẵng

Tại trạm “Thoát khỏi hố đen Zì cũng muốn” bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Hương Linh – người sẽ dẫn dắt các bạn trong hành trình Khai phá điểm mạnh của bản thân thông qua Art Therapy. 

Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Hương Linh cũng từng là khách mời tại OPENING Đà Nẵng và nhận được sự yêu quý từ các bạn tham dự
Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Hương Linh cũng từng là khách mời tại OPENING Đà Nẵng và nhận được sự yêu quý từ các bạn tham dự

Lần đầu tiên tổ chức tại thành phố đáng sống Đà Nẵng, với những hoạt động đặc sắc sắp mang đến cho GEN Z đó, chuyến tàu du hành tiếp theo này hứa hẹn sẽ có màn “khởi hành” khó quên vào lúc 7h00 – Chủ Nhật, ngày 19/3/2023 tại FPT Arena Đà Nẵng – Số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu. 

Sự kiện miễn phí vé vào cửa, các bạn nhanh tay đăng ký tham gia tại link: https://www.fptarena.edu.vn/openz 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.