Khơi nguồn đam mê từ buổi bảo vệ đồ án kỳ II lớp A1.2203M

Ghé thăm buổi bảo vệ đồ án kỳ II nhà FPT Arena Multimedia, độc giả hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả từ sự kiên trì và lòng say mê của sinh viên lớp A1.2203M với những đồ án chất lượng được đầu tư tỉ mỉ đến từng công đoạn. 

Ở mỗi kỳ học, nhà FPT Arena Multimedia sẽ có những chương trình học cụ thể cho từng mảng, Thiết Kế Web và Giao Diện Vận Hành Thiết Bị Di Động là kiến thức mà sinh viên sẽ được tiếp cận trong học kỳ II này. Bằng tất cả lòng đam mê A1.2203M đã khẳng định được sự nỗ lực của từng cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm bằng 4 sản phẩm đồ án – 4 màu sắc nổi bật mà các thành viên ngày đêm dày công chuẩn bị. 

Góp mặt trong buổi bảo vệ ngày hôm ấy là hai gương mặt quen thuộc với sinh viên FAN là thầy Hoàng Anh và thầy Đức Việt đã đưa ra nhiều lời nhận xét cũng như màn “hỏi xoáy đáp xoay” với các nhóm.

Đồng hành cùng với A1.2203M lần này là thầy Đỗ Ngọc Thắng đã luôn tận tâm – tận tình – tận lực dẫn dắt và chỉ dẫn cho các bạn trong khoảng thời gian vừa qua. Cùng với những lời phản biện tự tin và đầy cuốn hút, A1.2203M đã khẳng định với hội đồng chuyên môn về việc đầu tư và sự nghiêm túc với đồ án kỳ này.

A1.2203M chụp ảnh kỷ niệm với thầy Đỗ Ngọc Thắng sau buổi bảo vệ vào đầu tháng 2 vừa qua.

Giờ thì chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 4 sản phẩm đồ án chất lượng của A1.2203M phía dưới đây:

 

OCXANH – Ứng dụng tìm người dọn nhà và giúp việc

Ocxanh là app thuê người giúp việc dành cho khách hàng không có thời gian cho việc chăm chút nhà cửa với những tính năng và thao tác thuận lợi phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Lấy màu xanh lá là chủ đạo logo Ocxanh lấy hình tượng từ nàng tiên ốc trong câu chuyện cổ tích cùng với hình ảnh vòng xoáy tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại.

Với phần xử lý UI tốt nhóm đã làm khá tốt về mặt tổng quan tuy nhiên cần đẩy mạnh vào cốt lõi và giá trị mà thương hiệu đem lại.

 

VERA – Thương hiệu mua bán quần áo online chính hãng

 Sau khoảng thời gian dịch bệnh, mua sắm quần áo online đã được nhiều người ưa chuộng bởi tính thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên chính vì điều đó mà nạn hàng giả đã xảy ra tràn lan, vì vậy Vera đã ra đời nhằm tạo ra một môi trường mua bán lành mạnh và xác thực tại Việt Nam. Logo Vera lấy hình ảnh một chiếc kính mắt làm diện diện cho trí tuệ và luôn đổi mới. Vera là sự kết hợp của “valid” và “veracious” đại diện cho khía cạnh và giá trị của thương hiệu.

Với phần thiết kế ổn định, sản phẩm được đánh giá cao nhờ lối thuyết trình tự tin và tính chi tiết sâu. Ngoài ra đây là một đồ án đặc biệt khi sản phẩm được hoàn thiện chỉ với 1 thành viên duy nhất đã để lại nhiều ấn tượng với hội đồng chuyên môn.

 

BILINGUAL BOOK – Ứng dụng đọc sách và học Tiếng Anh

Là một ứng dụng kết hợp giữa việc đọc sách và học Tiếng Anh, Bilingual Book có thể giúp người dùng tiếp cận với Tiếng Anh một cách dễ dàng với nhiều thể loại sách đa dạng. Bilingual Book có 4 chức năng chính: translate, highlight, bookmark, audio. Logp là sự kết hợp giữa hình ảnh những cuốn sách và chữ B chữ cái đầu của thương hiệu tạo cảm giác nghiêm túc, đơn giản và tiện dụng cho người dùng. 

Được đánh giá cao với phần lựa chọn logo thông minh, tạo cảm giác cao cấp và sang trọng nhóm đã xử lý phần UI khá tốt.

 

CREVI – Ứng dụng tra cứu thông tin tín dụng

Crevi là một ứng dụng tra cứu thông tin tín dụng chính xác giúp người dùng có những hiểu biết và nắm rõ được kiến thức về việc khách hàng vay tại tổ chức tín dụng hay chi nhánh ngân hàng nước ngoài. Crevi là cụm từ được ghép bởi credit và Vietnam, Crevi là dạng động từ của “cresco” trong tiếng Latin có nghĩa là tăng trưởng, chuyển từ trạng thái yếu sang trạng thái mạnh.

Đây là một đồ án được hội đồng chuyên môn đánh giá cao từ khâu chuẩn bị đến khi thuyết trình, có sự nghiên cứu và tìm hiểu rõ ràng về sản phẩm cũng như mục tiêu mà nhóm muốn hướng đến.

 

Sau cùng 4 sản phẩm đã trình làng và nhận được nhiều lời khen từ phía các thầy trong hội đồng chuyên môn khép lại kỳ II thành công rực rỡ. Cùng với đó là sự hoàn thiện và lớn dần về mặt kiến thức cũng như trải nghiệm của các bạn sinh viên sau mỗi kỳ học, A1.2203M đã luôn cố gắng trau dồi và phát huy hết khả năng, chăm chỉ chịu khó từng bước chinh phục lá cờ chiến thắng trên ngọn núi Mỹ thuật Đa phương tiện này! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh