Lần đầu tham dự, SV FAN mang về 07 giải thưởng tại cuộc thi 100HRS – The Global Creative Marathon

FPT Arena tự hào mang về 07 giải thưởng tại cuộc thi 100HRS – The Global Creative Marathon với lần đầu tiên tham gia. Đây là sân chơi sáng tạo dành cho các học viên thuộc hệ thống Arena trên toàn cầu đã tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời. Sự đoàn kết và tài năng của SV FAN đã góp phần vào thành công này.

Chiều qua, tại buổi lễ trao giải của cuộc thi 100HRS – The Global Creative Marathon, các đội thi cùng mentor nhà FPT Arena đã được vinh danh cùng với 13 quốc gia khác thuộc hệ thống Arena của Aptech Global.

Cuộc thi được tổ chức lần thứ 3 với tổng giá trị giải thưởng gần 24,000 USD, là sân chơi sáng tạo cho các học viên thuộc hệ thống Arena. Các đội dự thi thể hiện tài năng thông qua đề bài dựng đoạn phim hoạt hình 3D ngắn 20-25 giây và chuyện tranh chuyển động trong vòng 100 giờ với chủ đề “Cleanliness”. Tuy là lần đầu có sự tham gia của sinh viên FPT Arena nhưng các đội thi đã vượt qua 100 đội thi từ 13 quốc gia cùng hệ thống để mang về những giải thưởng cao quý.

Hình ảnh Lễ khai mạc cuộc thi 100HRS ngày 29/5

Mr Kallol – Đại diện Aptech Global đã dành những lời phát biểu tại buổi lễ, ca ngợi sự sáng tạo xuất sắc của các đội thi và kỹ năng làm việc như 1 studio thực thụ mà cuộc thi đã mang lại. Ông nhấn mạnh vai trò đoàn kết và tinh thần đồng đội trong suốt quá trình làm việc căng thẳng 100 giờ. Các đội thi đã đồng thời thể hiện khả năng xuất sắc của mình trong lĩnh vực Motion Comics và 3D Animation Short Film, góp phần làm phong phú thế giới nghệ thuật số.

Trong khuôn khổ lễ trao giải, có tổng cộng 4 hạng mục được trao bao gồm: Emerging Star Awards (giải thưởng ngôi sao mới nổi), Behind The Scenes (giải thưởng quá trình xuất sắc), Jury Special Mention Awards (giải thưởng ban giám khảo bình chọn) và Performance Excellence Awards (giải thưởng nhất, nhì, ba) của cả hai bảng đấu.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, FPT Arena đã mang về 04 giải thưởng chính và 03 giải phụ tại cuộc thi.

Giải thưởng Behind the scenes dành cho đội thi đã có quá trình làm việc 100 giờ hăng hái, team work tốt nhất thuộc về: Team The Chariot – Mentor Đoàn Tuấn Anh (Bảng 3D animation short film) và Team Tabby – Mentor Cao Minh Quân & Trần Hồng Quốc Hùng (Bảng Motion Comics).

Giải thưởng Jury Special Mention dành cho đội thi có bài làm được ban giám khảo yêu thích nhất thuộc về: Team Cosmic – Mentor Tạ Danh Tùng (Bảng Motion Comics)

Và kết thúc hạng mục giải thưởng quan trọng với team The Chariot đã đạt giải đồng chung cuộc với bảng đấu 3D animation short film.

Ngoài ra, cuộc thi còn có 1 giải phụ mang tên Mileston Awards trao cho đội thi hoàn thành các cột mốc do ban giám khảo đề ra trong khoảng thời gian ngắn nhất. FPT Arena đã mang về 3 giải với 3 team được xướng tên: Bảng Motion Comics với thời gian xuất sắc team Motion và team Tabby, Bảng 3D Animation Short Film là team The Chariot với thành tích hoàn thành Character Model nhanh nhất.

Cũng tại Lễ trao giải, đại diện cho FPT Arena, cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT bày tỏ sự tự hào với thành tích của sinh viên và mentor của FPT. Cô nhấn mạnh rằng cuộc thi 100HRS đã mang lại cơ hội quý giá cho sinh viên giao lưu, học hỏi và khám phá trên phạm vi toàn cầu. Cô cũng mong rằng, trong những năm tiếp theo, 100HRS sẽ ngày càng được cải tiến, trở thành phiên bản chất lượng và hấp dẫn hơn, tiếp tục tạo động lực và cung cấp cơ hội phát triển cho những sinh viên sáng tạo của FPT.

Đại diện cho các đội thi đến từ FPT Team Tabby, bạn Nhung nhóm trưởng cũng chia sẻ sự hào hứng và tận hưởng cuộc thi. Nhung gửi lời cảm ơn và hy vọng sẽ có nhiều cuộc thi thú vị như vậy trong tương lai.

Toàn FAI nói chung và FPT Arena nói riêng rất tự hào về thành công của các đội và hy vọng sẽ tiếp tục chứng kiến những thành tựu đáng kinh ngạc từ sinh viên trong tương lai. Xin chúc mừng tất cả các đội đã giành được giải trong cuộc thi! Sự cống hiến, tài năng và sáng tạo của các bạn SV FAN đã được công nhận và đền đáp bằng những giải thưởng xứng đáng. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc cuộc thi dưới đây:

100HRS tại FAN Đà Nẵng
100HRS tại FAN Cần Thơ
100HRS tại FAN Hà Nội
100HRS tại FAN TP.HCM

 

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh