Lần “hẹn hò” đầu tiên của Sinh viên Xuất sắc học kỳ Summer 2021 tại Star Chatting

Chiều 14/10, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) Hà Nội đã tổ chức chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện Star Chatting – Hoạt động trải nghiệm dành cho Sinh viên Xuất sắc (SVXS) học kỳ Summer 2021. Từ đây, các tài năng đã cùng gặp gỡ, giao lưu và làm quen với nhau trước khi Lễ Tôn vinh chính thức diễn ra.

Diễn ra trên nền tảng trực tuyến nhưng buổi gặp gỡ và chia sẻ vẫn không kém phần trang trọng. Mọi người cùng nhau làm quen, giới thiệu bản thân và trò chuyện gần gũi, chân thành.
Diễn ra trên nền tảng trực tuyến nhưng buổi gặp gỡ và chia sẻ vẫn không kém phần trang trọng. Mọi người cùng nhau làm quen, giới thiệu bản thân và trò chuyện gần gũi, chân thành.

Chị Trần Hường- đại diện nhà trường chia sẻ rằng “Để ghi tên mình vào bảng vàng của mỗi kỳ học là một thành tích vô cùng đáng khen ngợi bởi các em ở đây phần lớn đã và đang đi làm. Thời gian mỗi ngày phải phân bổ cho nhiều mối lo khác nhau, mong các em sẽ luôn phấn đấu, nghị lực, kiên trì, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn tiếp tục đạt được thành tích học tập tốt, các em chính là niềm tự hào lớn nhất của nhà trường”.

Host của buổi gặp mặt không ai khác chính là “người chị gái quốc dân" của biết bao thế hệ sinh viên, đó là chị Trần Hường - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp FAI Hà Nội đã đại diện nhà trường chúc mừng và kết nối các bạn SVXS với nhau.
Host của buổi gặp mặt không ai khác chính là “người chị gái quốc dân” của biết bao thế hệ sinh viên, đó là chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp FAI Hà Nội đã đại diện nhà trường chúc mừng và kết nối các bạn SVXS với nhau.

Do tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp nên trong khuôn khổ sự kiện, nhà trường cũng đã nhanh chóng khảo sát tình hình tiêm Vắc-xin cũng như sức khỏe và kế hoạch, dự định của mỗi bạn nhằm nhanh chóng đưa ra phương án tổ chức Lễ Tôn vinh tại trường đảm bảo an toàn phòng chống dịch. 

Lê Nguyễn Hồng Quân - SVXS FPT Arena Multimedia vừa hoàn thành kỳ II rất bất ngờ vì một lần nữa vinh dự được nhận danh hiệu đáng giá này. “Hôm đó là khoảng 8 giờ sáng mình vừa ngủ dậy, theo thói quen thì sẽ check email công việc. Bất ngờ nhất là khi nhìn thấy email thông báo chúc mừng nhận danh hiệu SVXS xuất hiện trên màn hình cứ ngỡ là mơ. Nhưng mình cũng đã phản hồi lại ngay để xác nhận và cám ơn nhà trường”.
Lê Nguyễn Hồng Quân – SVXS FPT Arena Multimedia vừa hoàn thành kỳ II rất bất ngờ vì một lần nữa vinh dự được nhận danh hiệu đáng giá này. “Hôm đó là khoảng 8 giờ sáng mình vừa ngủ dậy, theo thói quen thì sẽ check email công việc. Bất ngờ nhất là khi nhìn thấy email thông báo chúc mừng nhận danh hiệu SVXS xuất hiện trên màn hình cứ ngỡ là mơ. Nhưng mình cũng đã phản hồi lại ngay để xác nhận và cám ơn nhà trường”.
Đinh Lê Tuấn Phong cũng là một cái tên vô cùng khi nhận danh hiệu SVXS FPT Arena Multimedia hai kỳ liên tiếp (Kỳ Fall 2020 và Summer 2021) đều đạt thành tích đáng nể. Mặc dù buổi gặp gỡ diễn ra ngay trong giờ hành chính nhưng Phong vẫn cố gắng sắp xếp công việc để không bỏ lỡ cuộc gặp mặt đặc biệt này. Nếu Cô-Vy không khiến chúng ta cách xa có lẽ Tuấn Phong đã có thể hát tặng trực tiếp mọi người một vài bài hát.
Đinh Lê Tuấn Phong cũng là một cái tên vô cùng khi nhận danh hiệu SVXS FPT Arena Multimedia hai kỳ liên tiếp (Kỳ Fall 2020 và Summer 2021) đều đạt thành tích đáng nể. Mặc dù buổi gặp gỡ diễn ra ngay trong giờ hành chính nhưng Phong vẫn cố gắng sắp xếp công việc để không bỏ lỡ cuộc gặp mặt đặc biệt này. Nếu Cô-Vy không khiến chúng ta cách xa có lẽ Tuấn Phong đã có thể hát tặng trực tiếp mọi người một vài bài hát.
Tuy đã có công việc ổn định nhưng Trịnh Văn Quốc Dũng – SVXS FPT Arena Multimedia luôn nung nấu nhiều dự định lớn trong tương lai và việc nghiêm túc theo học thiết kế đồ họa là một trong số đó. “Mình nghĩ xung quanh nhiều bạn xuất sắc lắm nhưng vì quá yêu thích nên khi theo học và làm đồ án mình cực kỳ nghiêm túc, làm tốt nhất có thể cũng là chứng tỏ được khả năng của bản thân”.
Còn Lý Đức Trung - SVXS FPT Coking tâm sự rằng ”Việc học song trường tuy gặp nhiều trở ngại nhưng môi trường học tại FAI rất chú trọng cho lợi ích cho sinh viên, giảng viên thì tận tâm và nhiệt huyết dành cả thời gian nghỉ ngơi để giúp đỡ sinh viên nên phần nào áp lực cùa em cũng được giảm bớt. Dẫu biết phía trước là cả một chặng đường dài nhưng em sẽ cố gắng và phấn đấu hết mình để thành công với hành trình đam mê mà mình lựa chọn".
Còn Lý Đức Trung – SVXS FPT Coking tâm sự rằng ”Việc học song trường tuy gặp nhiều trở ngại nhưng môi trường học tại FAI rất chú trọng cho lợi ích cho sinh viên, giảng viên thì tận tâm và nhiệt huyết dành cả thời gian nghỉ ngơi để giúp đỡ sinh viên nên phần nào áp lực cùa em cũng được giảm bớt. Dẫu biết phía trước là cả một chặng đường dài nhưng em sẽ cố gắng và phấn đấu hết mình để thành công với hành trình đam mê mà mình lựa chọn”.
Vừa hoàn thành chương trình học tại cả FPT Jetking và Đại học Mỏ – Địa chất, Nguyễn Văn Sỹ cũng đã ổn định với công việc là System Engineer tại một Công ty Công nghệ. Sỹ chia sẻ từ hôm biết tin đạt được danh hiệu SVXS đến nay không khí trong nhà vẫn “vui như Tết” và “FPT Jetking đã là nơi để em có thể thực hiện được giấc mơ ấp ủ khi còn học lớp 11, nghĩ lại khoảnh khắc nhận được tin vui này đến giờ em vẫn còn cảm thấy hồi hộp” .
Đối với Lại Minh Vương - SVXS FPT Skillking hay còn được mọi người gọi với cái tên là Thế Vương cho hay “dù trước đây khi theo học tại ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp gần như năm nào cũng có học bổng nhưng lần này cảm giác khác hẳn vì không ngờ FAI tổ chức Lễ Tôn vinh riêng và chương trình gặp mặt cũng như trải nghiệm chu đáo thế này". Được biết Thế Vương cũng sẽ chính thức tốt nghiệp FPT Skillking vào tháng 11/2021 sau khi hoàn thành bảo vệ đồ án cùng nhóm của mình.
Đối với Lại Minh Vương – SVXS FPT Skillking hay còn được mọi người gọi với cái tên là Thế Vương cho hay “dù trước đây khi theo học tại ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp gần như năm nào cũng có học bổng nhưng lần này cảm giác khác hẳn vì không ngờ FAI tổ chức Lễ Tôn vinh riêng và chương trình gặp mặt cũng như trải nghiệm chu đáo thế này”. Được biết Thế Vương cũng sẽ chính thức tốt nghiệp FPT Skillking vào tháng 11/2021 sau khi hoàn thành bảo vệ đồ án cùng nhóm của mình.
Giáp Văn Hiện - SVXS FPT Aptech, anh chàng Coder bên cạnh việc học thì rất chịu khó giúp đỡ công việc của gia đình và chia sẻ chuyện “đã “nghỉ lễ" ở nhà được một thời gian tương đối dài và phải học online vì dịch bệnh nhưng em vẫn luôn cố gắng không bỏ lỡ bài học nào”. Giờ đây, Hiện cũng đã trúng tuyển công việc đúng chuyên ngành tại một Công ty Công nghệ và sẽ sớm quay về Hà Nội để chuẩn bị đi làm.
Giáp Văn Hiện – SVXS FPT Aptech, anh chàng Coder bên cạnh việc học thì rất chịu khó giúp đỡ công việc của gia đình và chia sẻ chuyện “đã “nghỉ lễ” ở nhà được một thời gian tương đối dài và phải học online vì dịch bệnh nhưng em vẫn luôn cố gắng không bỏ lỡ bài học nào”. Giờ đây, Hiện cũng đã trúng tuyển công việc đúng chuyên ngành tại một Công ty Công nghệ và sẽ sớm quay về Hà Nội để chuẩn bị đi làm.
Chàng trai Coder “yêu bếp nghiện nhà” Trần Công Phong – SVXS FPT Aptech thì lại khá ngại ngùng vì đây là lần đầu đạt danh hiệu vinh dự “sánh vai” với đàn anh đi trước, nhưng Phong cũng cảm thấy tự hào phần nhiều vì nỗ lực của bản thân đã nhận được thành quả xứng đáng. Đây sẽ là động lực lớn để Phong tiếp tục cố gắng hơn, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân.

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Star Chatting cuối năm 2020 khi diễn biến dịch chưa trở nên căng thẳng như năm 2021 và Lễ Tôn vinh SVXS học kỳ Fall 2020. Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Star Chatting cuối năm 2020 khi diễn biến dịch chưa trở nên căng thẳng như năm 2021 và Lễ Tôn vinh SVXS học kỳ Fall 2020.

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Star Chatting cuối năm 2020 khi diễn biến dịch chưa trở nên căng thẳng như năm 2021 và Lễ Tôn vinh SVXS học kỳ Fall 2020.
Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Star Chatting cuối năm 2020 khi diễn biến dịch chưa trở nên căng thẳng như năm 2021 và Lễ Tôn vinh SVXS học kỳ Fall 2020.

Hiện nay mỗi bạn SVXS đang sinh sống và làm việc tại các địa điểm khác nhau tuy nhiên đều đã sắp xếp thời gian để cùng chia sẻ về bản thân và chặng đường chinh phục danh hiệu đáng giá ai cũng mong ước đạt được này. 

Dự kiến trong tuần kế tiếp, Star Chatting sẽ tổ chức buổi trải nghiệm thực tế offline do tình hình dịch đã ổn định và thành phố Hà Nội đã bắt đầu cho phép một số hoạt động kinh doanh, ăn uống mở cửa trở lại. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những hoạt động, sự kiện đặc biệt dành riêng cho chúng ta để chuẩn bị chờ đón Lễ Tôn vinh hứa hẹn sẽ là những bất ngờ thú vị.

Linh Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh