Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022: “Điểm chạm” sáng tạo cho những tâm hồn bay bổng

Lễ hội trải nghiệm OPEN Z – một sự kiện dành riêng cho Gen Z, nơi giải mã tiềm năng sáng tạo của bản thân được tổ chức bởi FPT Arena Multimedia đã chính thức quay trở lại với loạt hoạt động trải nghiệm đầy bất ngờ.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ được tiếp cận gần hơn với thế giới sáng tạo đa sắc màu thông qua việc trải nghiệm thực tế, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia tổ chức Lễ hội trải nghiệm OPEN Z. Với format mỗi căn phòng là một trải nghiệm riêng biệt và đằng sau mỗi cánh cửa lại ẩn chứa nhiều điều thú vị về thế giới sáng tạo, OPEN Z là nơi các bạn trẻ có thể tự do tìm kiếm đam mê và khai phá tiềm năng của chính mình. 

LINK ĐĂNG KÝ OPEN Z 2022: https://bit.ly/openz2022

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, OPEN Z đã mang đến một sân chơi trải nghiệm đích thực cho hơn 1000 bạn trẻ ưa trải nghiệm và thích khám phá tại Hà Nội và TP.HCM. Với 7 hoạt động trải nghiệm: trượt Skateboard, vẽ Graffiti, nghệ thuật cắt dán (Collage Art), đồ họa 3D (Animation), thực tế ảo (AR), rạp chiếu phim mini và khám phá bản thân với Nhân số học. Đặc biệt là giao lưu cùng streamer/caster nổi tiếng Bomman và thi đấu CS:GO 1-1 ngay trong khuôn khổ sự kiện thu hút hơn 3000 lượt xem trực tuyến.

Toàn cảnh Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2021 tại Hà Nội

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ 2 miền, FPT Arena Multimedia tiếp tục tổ chức Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022 với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, theo dòng chảy của xu thế sáng tạo hiện nay như:

  • Gặp gỡ, giao lưu với Giám đốc sáng tạo Beatvn – Mr Tuấn Saker
  •  Cháy hết mình trong âm nhạc sôi động cùng chiến binh Rapital – RPT TC
  •  Học chụp ảnh đẹp hơn với sự hướng dẫn của Tiktoker triệu follower – Nho Dynasty Studio
  •  Vẽ sketch và tự tay làm nên những sản phẩm collage art ấn tượng
  •  Trải nghiệm môi trường doanh nghiệp cùng Beatvn
  •  Khám phá và hiểu sâu về bản thân cùng Tham vấn trị liệu tâm lý MindCare
  •  Tập làm phim trong căn phòng studio mini dưới sự hướng dẫn của giảng viên FPT Arena Multimedia
  •  Trải nghiệm nghệ thuật đường phố: Trượt Skateboard, vẽ Graffiti và DJ
  •  Trải nghiệm công nghệ cùng nhà tài trợ FPT Shop, AMD và Phan Thị Media
Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022
Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022

Qua tất cả những hoạt động trải nghiệm thú vị, FPT Arena Multimedia mong rằng các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, làm giàu trải nghiệm của bản thân và tìm thấy hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình từ thế giới sáng tạo thu nhỏ – OPEN Z. Sự kiện miễn phí vé vào cửa, nhanh tay đăng ký tham gia Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022 tại link: https://bit.ly/openz2022

Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022 sẽ được tổ chức tại TP. Hà Nội: Ngày 16/04/2022 tại FPT Arena 264 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình. Rất nhiều phần quà hấp dẫn và độc đáo từ FPT Arena Multimedia đã được chuẩn bị để dành tặng cho các bạn tham dự OPEN Z. 

Bên cạnh đó, Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022 cũng sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 23/4/2022, FPT Arena 590 CMT8 – P.11 – Q.3 với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cùng những khách mời vô cùng đặc biệt. Các bạn hãy theo dõi fanpage FPT Arena Multimedia để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện và đăng ký tham gia ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh