FPT ARENA CẦN THƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC ĐẦU TIÊN

Chiều tối ngày 31.08.2022 vừa qua, FPT Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho lớp học đầu tiên – đánh đấu một hành trình mới người dẫn đầu trên con đường mở mang lĩnh vực sáng tạo đến với giới trẻ Cần Thơ nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung.

Lễ khai giảng được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên, số 41 CMT8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên 22 thành viên lớp A2209E vẫn tề tựu đông đủ và tiếp nhận sự dẫn dắt, hướng dẫn nhiệt tình của cô Nguyễn Phương Anh –  Giám đốc FPT Arena Hà Nội/Thạc sĩ Mỹ thuật công nghiệp về các thông tin của chương trình học. Tại đây, những tâm hồn đồng điệu về đam mê đã được gặp nhau & bắt đầu một trang mới trên hành trình chinh phục đỉnh cao Multimedia tại vùng đất Miền Tây trù phú, giàu tiềm năng.

Viết tiếp hành trình người dẫn đầu – người bắt đầu, mang màu sắc mới và cơ hội mới về Miền Tây

Theo cô Phương Anh, dự án FPT Arena tại Cần Thơ như một bước ngoặt mới, giúp các bạn trẻ Cần Thơ và các tỉnh thành ĐBSCL có cơ hội tiếp nhận chương trình đào tạo bài bản hơn về thiết kế. Mục tiêu chính của FAN trong hành trình lần này chính là hỗ trợ nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực multimedia, góp phần giúp cho các doanh nghiệp toàn Miền Tây và cả nước đang có nhu cầu về nhân sự chuyên môn để phát triển hơn trong thời đại số.

Cô Nguyễn Phương Anh đang đứng lớp phổ biến thông tin cho cả lớp

“Mình cảm thấy thật sự rất xúc động khi nhận ra các bạn trẻ Miền Tây ai cũng có cho bản thân những mục đích rất rõ ràng, chứa đựng nhiều đam mê và có sự định hướng cụ thể cho sự nghiệp của bản thân sau này. Nhất là các bạn trẻ cũng cực kỳ chủ động khi tìm kiếm việc học về thiết kế & về multimedia.Có thể nói, đây là một niềm vui rất lớn đối với những người dẫn đường như FPT Arena khi bước chân vào một thì trường rất mới và giàu tiềm năng như Cần Thơ” – cô Phương Anh chia sẻ

Thật vậy, tuy rằng lớp học là một tập thể những cá nhân có hoàn cảnh cũng như câu chuyện khác nhau, nhưng các bạn đều có một điểm chung rất lớn, đó chính là cùng hướng về các giá trị tự do, phát triển bản thân, tư duy mới mẻ và vô cùng yêu sáng tạo – đây là một niềm hạnh phúc lớn lao khi FAN Cần Thơ có thể trở thành nhịp cầu để kết nối các bạn lại cùng nhau.

Một khởi đầu mới, nơi hiện thực hóa giấc mơ sáng tạo của người trẻ Miền Tây

Trong thời đại số, nơi đại đa số các công việc mua bán – trao đổi – giao thương đều được số hóa và ứng dụng digital vào kinh doanh, sản xuất, vận hành. Vấn đề tìm kiếm các chuyên gia về Mỹ thuật đa phương tiện để chịu trách nhiệm về các công việc chuyên môn là cực kỳ cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp

Còn đối với thế hệ trẻ, việc nắm bắt cơ hội khi theo đuổi ngành Multimedia trong thời điểm hiện nay chính là một quyết định rất thời cuộc. Sự xuất hiện của FPT Arena Cần Thơ chính là một sự khởi đầu, đánh dấu một có hội mới để các bạn trẻ chưa thể đi học xa có thể tiệm cận gần hơn với nghề thiết kế sáng tạo. Từ thời điểm này, việc đi học thiết kế đã gần hơn bao giờ hết và không còn là rào cản để đi đến ước mơ nữa.

Bạn Trần Thị Bích Duyên – thành viên lớp A2209E chia sẻ: “Lúc xin đi học Multimedia tại FPT Arena, ba mẹ rất lo lắng và có ý không muốn em theo đuổi ngành này. Tuy nhiên bằng sự yêu thích của mình, em đã cố gắng thuyết phục để được học song ngành, theo đuổi ngành bản thân mong muốn. Qua đó em muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng hãy cứ thực hiện điều mình thích đi, đừng ngại sợ gì cả, tiến lên thôi

Bích Duyên (bên trái) rất vui vì đã đến lúc ước mơ của mình được thực hiện

Các bạn trẻ rất nhanh chóng kết nối cùng nhau, háo hức chờ đến ngày học đầu tiên sau khai giảng

Lời khuyên dành cho những ai muốn theo đuổi multimedia – đây là một hành trình đòi hỏi sự nỗ lực, rèn luyện bền bỉ

Việc học rất quan trọng và cần có năng lực tự học để nạp thêm cho mình nhiều kiến thức mới, vì có thể những kiến thức – kỹ năng hôm nay chúng ta học thì ngày mai đã trở nên lỗi thời. Tại FPT Arena, chúng tôi khuyến khích cũng như gợi mở cho các bạn năng lực để có thể học tập trọn đời” – trích lời cô Phương Anh muốn gửi gắm đến các bạn trẻ đã – đang và sẽ là thành viên của FPT Arena.

Tháng 09 – tháng của nhiều ưu đãi nhập học và cùng chờ đón ngày Grand Opening khai trương cơ sở chính thức của FPT Arena Cần thơ

Trong tháng 09 này, FPT Arena Cần Thơ tiếp tục tuyển sinh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tạo điều kiện tối đa cho những ai yêu thích và có nhu cầu theo học Multimedia.

Ngoài ra, còn một sự kiện rất lớn sắp đến, đó chính là ngày Grand Opening khai trương cơ sở FPT Arena – đánh dấu một sự chính thức ra mắt đối với người dân Miền Tây, đây còn là môi trường học tập kiểu mới dành cho những tâm hồn yêu sáng tạo. Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để cập nhật thật sớm các thông tin mới nhất bạn nhé!