Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kết nối sinh viên với doanh nghiệp giữa FPT Arena và Gear Inc.

Ngày 14/05 vừa qua, FPT Arena cùng Công ty Gear Inc. đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT số 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hoạt động này mở ra nhiều cơ hội tiếp cận thông tin việc làm cho sinh viên đã đang và sẽ theo học tại trường.

Theo thoả thuận hợp tác ngoài việc tìm ra những gương mặt tiềm năng cho vị trí công việc tại Gear Inc. thì các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi workshop/ talkshow, hội thảo chuyên đề, tham quan doanh nghiệp.

Phía Gear Inc. có sự hiện diện của Chị Lê Thuỳ Linh – Trưởng phòng Nhân sự thay mặt cho Giám đốc và chị Nguyễn Hải Bình – Chuyên viên Tuyển dụng. Đại diện FPT Arena Hà Nội có sự góp mặt của chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT; chị Đào Quỳnh Anh – Trưởng ban tuyển sinh FPT Arena Multimedia; Chị Trần Hường – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp. 

“Công ty có thể xem xét thêm việc cử những chuyên gia, team leader đến trường để tham gia, chia sẻ kiến thức và kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp trong các Giờ học doanh nghiệp hoặc Talkshow/Workshop mà nhà trường đang triển khai. Cả hai bên sẽ cùng trao đổi với nhau để xem sinh viên hiện nay đang cần cái gì, cần bổ sung những kiến thức gì cho sinh viên để có thể bổ sung cho các bạn về xu hướng có thể mở rộng ra hơn nữa” – đây cũng là điều mà Cô Phương Anh mong muốn và nhấn mạnh.
Chị Trần Hường cho biết: “Trong tháng 6 này Nhà trường sẽ tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho sinh viên, trên tinh thần hợp tác nhà trường cũng rất hoan nghênh Gear Inc. có thể tham gia vì đây cũng là cơ hội để sinh của FPT Arena có thể tiếp cận với nhiều doanh nghiệp hơn và cũng là cơ hội cho doanh nghiệp thúc đẩy tuyển dụng và tìm ra nhiều ứng viên tiềm năng”.
Chị Thuỳ Linh Trưởng phòng Nhân sự chia sẻ: “Trong năm nay cũng như những năm tới ngoài mảng đồ hoạ Gear Inc. cũng muốn hợp tác cả về mảng lập trình vì bên phía công ty cũng có rất nhiều mảng liên quan đến lập trình, đặc biệt là lập trình Game”.
Chị Hải Bình chuyên viên tuyển dụng có những chia sẻ thú vị về văn hoá tại Gear Inc. với mong muốn  sau buổi ký kết sẽ tìm ra được nhiều ứng viên tiềm năng mới tại FPT Arena.
Đại diện của hai bên đã có những chia sẻ thẳng thắn dựa trên mong muốn tạo ra nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Sau lễ ký kết, FPT Arena cùng với Gear Inc. sẽ triển khai nhiều hoạt động, sự kiện kết nối sinh viên nhằm thúc đẩy nguồn nhân lực đang vô cùng “khát” hiện nay. 

Hình ảnh lưu niệm đánh dấu một chặng đường mới giữa FPT Arena và Gear Inc.

Nhiệm vụ mà hai bên cần đạt được chính là hỗ trợ sinh viên phát triển năng lực và đào tạo các bạn trong quá trình học tập đến khi đi làm chính thức. Bên cạnh đó, việc tăng cường hoạt động truyền thông giữa Nhà trường và phía Doanh nghiệp cũng sẽ là cầu nối để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm các công ty có quy mô.

Năm 2022 hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động bùng nổ giữa FPT Arena và Gear Inc., những thông tin tuyển dụng mới nhất sẽ liên tục được cập nhập tới các bạn sinh viên.

                                                                                                                             Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh