Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội: mốc son trưởng thành của 500 cử nhân

Hai năm học tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã khép lại, đánh dấu một giai đoạn trưởng thành mới trong cuộc đời mỗi sinh viên. Ngày 22/06 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ diễn ra lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên theo học tại 4 chương trình: FPT Arena Multimedia, FPT Aptech, FPT Jetking và FPT Skillking. Buổi lễ được tổ chức long trọng và quy tụ 500 tân cử nhân với tổng số lượng người tham dự lên tới gần 1000 người.

Có thể nói 2 năm học vừa qua là những năm học đáng nhớ và đầy thách thức, đại dịch Covid-19 khiến các bạn sinh viên phải thay đổi kế hoạch, lộ trình và phương pháp học tập. Khó khăn nào cũng vượt qua, đã đến lúc cùng nhau nói lời chúc mừng cho những thành quả xứng đáng!

Le tot nghiep 2022
Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội – Sự kiện trọng đại được mong chờ nhất trong năm.

Đặc biệt lễ tốt nghiệp còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như: Fiin Group, Nash Tech, Gear Inc., Thunder Cloud, Clever Ads,… Đây là cơ hội để sinh viên được hướng nghiệp, cũng như tiếp cận các thông tin bổ ích về cơ hội việc làm, quy trình, điều kiện tuyển dụng. Đồng thời nhà trường cũng tạo điều kiện giúp doanh nghiệp lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Lễ Tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội xin chào mừng các tân cử nhân đến từ các chuyên ngành sau tới tham dự: 

FPT Arena Multimedia – Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện

FPT Aptech – Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Jetking – Kỹ Sư An Ninh Mạng

FPT Skillking – Full Stack Digital Marketing Quốc Tế

Thông tin chính thức về lễ Tốt nghiệp 2022 FAI Hà Nội:

  • Thời gian: 12h00-17h30, Thứ 4, ngày 22/6/2022
  • Địa điểm: Phòng Khánh Tiết – Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội
  • Trang phục lịch sự: Màu đen và trắng

Sau bao vất vả, khó khăn, mong chờ với đầy đủ cảm xúc “Hỷ Nộ Ái Ố” thì ngày đó cũng đã tới rồi. Ngày mà chúng mình được khoác lên chiếc áo tân khoa, đội trên đầu chiếc mũ cử nhân và mỉm cười rạng rỡ để bước qua một ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời. Nhưng dù là ở bất cứ khoảnh khắc nào trên bước đường phía trước, các bạn vẫn luôn có thầy cô và nhà trường hỗ trợ, có một cộng đồng cựu sinh viên nhà FAI đang tỏa đi khắp nơi, từ cộng đồng Việt Nam ra toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật thêm tại Fanpage chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế FPT, chúng mình nhớ bật thông báo và follow ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé! 

Linh Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh