Liên thông tại Middlesex University: Sải bước vào ngành công nghiệp sáng tạo

Middlesex University (MDX – Anh Quốc) là trường Đại học số 1 London với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Tọa lạc tại trung tâm văn hóa, tài chính của Vương quốc Anh, mở ra cơ hội học tập và việc làm đa dạng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với một cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ hơn 140 quốc gia với khoảng 40.000 sinh viên trên toàn thế giới, Đại học Middlesex là một trong những điểm đến được du học sinh yêu thích nhất.

Với bề dày hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trường Đại học Middlesex là điểm đến lý tưởng của hơn 40.000 sinh viên trên toàn thế giới. 

Chương trình liên thông du học của FPT Arena là chương trình đào tạo Cử nhân chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện. Các bạn sinh viên tốt nghiệp FPT Arena có thể lựa chọn học liên thông năm cuối Cử Nhân với 2 chuyên ngành BA HONS Animation và BA HONS 3D Animation and Games (chương trình học chuyên sâu hơn về hoạt hình 3D và Games). 

Để học liên thông tại Middlesex University sinh viên cần đạt IELTS 6.0, trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5. Bên cạnh đó, với tấm bằng ADIM (Advanced Diploma In Multimedia), bạn còn nhận được học bổng trị giá  £2,010.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

  1. Form đăng ký
  2. Bản scan và photo công chứng của bảng điểm và chứng chỉ ADIM
  3. Bản scan hộ chiếu
  4. Một bản scan ảnh thẻ
  5. Thư giới thiệu bản thân và thư giới thiệu của FPT Arena
  6. Portfolio của học viên

Chương trình liên thông du học của FPT Arena với Đại học Middlesex sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, là cơ hội để các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo của mình tại một trong những trường Đại học hiện đại bậc nhất London. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân quốc tế trong tay, chắc chắn các bạn sẽ vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp rộng mở.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh