Rapper LIL’KANI hóa thân Đại công chúa “đốt cháy” sân khấu Lễ Tốt nghiệp Viện Đào tạo Quốc tế FPT

Với vai trò là khách mời đặc biệt tham gia trình diễn và truyền cảm hứng cho các Tân Cử nhân, rapper LIL’KANI đã hóa thân thành hình ảnh Đại công chúa “đốt cháy” sân khấu Lễ Tốt nghiêp Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) bằng màn trình diễn sôi động, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội ngày 11/07 vừa qua.

Rapper LIL’ KANI khoác trên mình trang phục Nhật Bình để chuẩn bị cho phần trình diễn.

Rapper LIL’KANI hay còn được nhiều người biết đến với cái tên Hằng Kani, chị hiện tham gia với nhiều vai trò là nhà hoạt động giáo dục, truyền thông và nghệ thuật. Hằng Kani là cựu sinh viên FPT Arena Multimedia 2007 – 2009, 1 trong 4 nữ rapper thế hệ đầu được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Năm 2020 đánh dấu sự trở lại hoạt động mạnh mẽ, rất nhiều người hâm mộ vẫn luôn quan tâm và theo dõi, ủng hộ Hằng Kani trong mọi sự kiện. Xuất hiện tại Lễ Tốt nghiệp của FAI Hà Nội cũng là lần đầu tiên nữ rapper chính thức quay trở lại sân khấu với vai trò nghệ sĩ trình diễn.

Nhật Bình càng khiến rapper LIL’KANI (Hằng Kani) thêm phần nổi bật trên sân khấu. Trang phục được tài trợ bởi Đông Phong – Nhà may phục dựng Cổ phục Việt Nam.

Được biết màu sắc trên chiếc “Nhật Bình” mà chị Hằng Kani khoác trên mình là màu đại hồng, trong vai “Đại công chúa” để chuẩn bị cho phần trình diễn “Tích tịch tình tang” – ca khúc mang âm hưởng pha trộn giữa Hiphop và nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Theo chia sẻ thêm từ nữ rapper, Nhật Bình là một chiếc áo khoác thụng dành cho phụ nữ quý tộc của Việt Nam trong những dịp trịnh trọng vào thế kỷ 19 và 20. Màu sắc trên Nhật Bình có quy định rõ ràng. Màu chính hoàng chỉ được dùng cho hoàng hậu. Màu đại hồng được dùng cho công chúa. Các sắc đỏ và tím khác được dùng cho phi tần ở nhiều bậc khác nhau

Tham khảo thêm: học thiết kế đồ họa nâng cao

Sắp tới đây, “Tích tịch tình tang” sẽ chính thức bấm máy để chuẩn bị ra mắt MV dự kiến vào khoảng tháng 10/2020.

“Tích tịch tình tang” – Sáng tác và trình bày: Freshlyrc, GTM, LIL’KANI “đốt cháy” sân khấu Lễ Tốt nghiệp.
Hằng Kani cũng đem tới một món quà đặc biệt dành cho các Tân Cử nhân FAI Hà Nội bài hát “Chắc chắn yêu là FAI”, do chị sáng tác và trình bày.

“LiL’kAnI – cựu FANer từ phương xa

On da mic, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia

Ngày hôm qua, Ban tổ chức bảo chị viết 1 bài, kiểu

Hợp âm thì ít, mà hợp FAI thì nhiều”

Xuyên suốt nội dung bài là những câu hát theo hot trend trên mạng xã hội, mang ý nghĩa khích lệ, động viên, truyền cảm hứng tới tất cả các bạn sinh viên FAI. Có lẽ ít ai biết “Chắc chắn yêu là FAI” được nhanh chóng hoàn thiện phần lời, phần nhạc và thu âm chỉ trong vòng 2 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Gần 250 Tân Cử nhân FPT Aptech, FPT Arena Multimedia và FPT Jekting cùng người thân có mặt tại buổi Lễ đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên trong ngày trọng đại, đánh dấu thời gian mà thanh xuân sẽ nhớ mãi qua phần trình diễn hết mình từ Hằng Kani – nữ Rapper đa tài, xinh đẹp và năng động.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng lưu giữ kỷ niệm ngày Tốt nghiệp cùng chị Hằng Kani.

Còn đối với Hằng Kani, chị cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi được quay trở về ngôi trường mình đã từng gắn bó, trưởng thành. Ngoài ra chị được gặp lại những gương mặt sau 10 năm xa cách, được lần đầu tiên diễn Rap với cổ phục Việt Nam.

Trong tương lai, chị Hằng Kani sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, thực hiện các dự án âm nhạc ý nghĩa, trở thành người truyền lửa, truyền cảm hứng sáng tạo tại các diễn đàn phát triển kỹ năng mềm dành cho sinh viên.

FPT Arena Multimedia

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiệnhttps://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh