Lớp học “Poster và các luật cơ bản trong thiết kế” mở đầu chuỗi lớp học trải nghiệm năm 2022 tại FPT Arena Multimedia

Chuỗi học trải nghiệm của FPT Arena Multimedia (FAN) đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với lớp học trải nghiệm “Poster và các luật cơ bản trong thiết kế”. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 14h30-17h00, Thứ Bảy ngày 19/03/2022 và được tổ chức theo hai hình thức online và offline.

Chuỗi lớp học trải nghiệm là hoạt động phi lợi nhuận được FPT Arena tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về Mỹ thuật đa phương tiện – Multimedia. Với nhiều chủ đề mới lạ, hấp dẫn, được chia sẻ từ những giảng viên kỳ cựu của FPT Arena, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ.

Nhận được sự ủng hộ to lớn của tất các các bạn trẻ yêu thiết kế khi tham dự chuỗi học trải nghiệm những năm trước đó, năm 2022 này, FPT Arena Multimedia tiếp tục triển khai chuỗi học trải nghiệm với chủ đề đầu tiên là “Poster và các luật cơ bản trong thiết kế”.

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông giúp truyền tải thông điệp đến một nhóm đối tượng nhất định thông qua từ ngữ và hình ảnh một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, poster còn tăng khả năng cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm cùng loại khác. 

Poster có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động truyền thông/quảng cáo hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ số. Tuy nhiên, để thiết kế một Poster vừa chuẩn vừa đẹp thì chưa bao giờ là điều dễ dàng và đó là lý do vì sao chúng mình lựa chọn “Poster và các luật cơ bản trong thiết kế” làm chủ đề cho lớp học trải nghiệm lần này. Đăng ký tham gia ngay tại link: https://bit.ly/FANTraiNghiem_2201

Tham dự lớp học các bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Nắm chắc những nguyên tắc “bất di bất dịch” khi thiết kế
  • Sở hữu những “skill” để thiết kế Poster nhanh – chuẩn – đẹp
  • Trải nghiệm thử sức thiết kế Poster và chớp cơ hội nhận thật nhiều phần quà giá trị
  • Được gỡ rối tơ lòng tất tần tật về thiết kế nói chung và thiết kế Poster nói riêng 

Người dẫn dắt lớp học trải nghiệm lần này là thầy Lương Anh Tuấn – Giám đốc đào tạo FPT Arena Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trong ngành sáng tạo và đứng lớp trực tiếp ¾ kì học tại FAN (Graphic Design, Web Design và Film Making). Với sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và giọng nói truyền cảm hứng, thầy Tuấn luôn là idol của nhiều thế hệ FANners. Bên cạnh đó, thầy Tuấn cũng là một gương mặt quen thuộc tại các buổi workshop, talkshow về ngành Multimedia mà FAN tổ chức.

Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của mình, thầy Tuấn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích về Poster và những quy luật cơ bản trong thiết kế poster mà có thể bạn chưa biết.

Đặc biệt, lớp học trải nghiệm “Poster và các quy luật cơ bản” sẽ được tổ chức theo 2 hình thức online và offline. Đây cũng là lần đầu tiên FAN triển khai tổ chức lớp học trải nghiệm theo 2 hình thức, tạo cơ hội cho các bạn đam mê thiết kế có thêm lựa chọn hình thức tham gia phù hợp với bản thân.

Đối với các bạn đăng ký tham gia offline, hẹn gặp các bạn tại “Trạm sáng tạo” 590 CMT8, Phường 11, Q3, TP HCM. Còn với những bạn đăng ký online thì chúng mình sẽ gặp nhau trên Zoom Meeting nhé! (Link Zoom sẽ được gửi khi bạn đăng ký thành công).

Hẹn gặp lại các bạn tại lớp học trải nghiệm đầu tiên trong năm 2022 của “Trạm Sáng Tạo” FAN nhé!

Lớp học trải nghiệm “Poster và các luật cơ bản trong thiết kế” là một chuỗi lớp học trải nghiệm để chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức dù ở bất cứ nơi đâu, FPT Arena cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức lớp học trải nghiệm với hai hình thức online và offline để lan tỏa kiến thức, tri thức về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh