LỚP HỌC THỬ 02 NGÀY 01 MÁY ẢNH TẠI FPT ARENA CẦN THƠ THU HÚT NHIỀU BẠN TRẺ QUAN TÂM

Trong khung giờ từ 16h00 đến 20h00 tại hai ngày 29.11 & 01.12 vừa qua, chủ đề đầu tiên trong series “Tiên học thử, hậu học luôn” – lớp học thử 02 ngày 01 máy ảnh: Từ nghệ thuật đến ứng dụng do FPT Arena Cần Thơ tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực đến từ người yêu nhiếp ảnh. Đây là một tín hiệu tốt để cơ sở phát huy nhiều hơn các hoạt động phi lợi nhuận tương tự trong thời gian tới.

Dưới sự hướng dẫn đứng lớp của anh Đỗ Minh Chánh – chuyên gia với 09 năm trong làng nhiếp ảnh sự kiện, ảnh cưới, nightlife party & training đào tạo chụp ảnh cơ bản cùng gần 80 gương mặt người tham gia, lớp học thử nhiếp ảnh đã được tổ chức thành công & mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho người đăng ký trải nghiệm.

Thành phố Cần Thơ – nhịp sống phát triển & nhu cầu cải thiện hình ảnh cá nhân & doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, thành phố Cần Thơ liên tục được rót vốn đầu tư & nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư đổ về. Các loại hình kinh doanh, dịch vụ, sản xuất, thương mại… đang trên đà bắt kịp với xu thế cả nước. Chính vì lý do đó, việc thay đổi hình ảnh & nhận diện thương hiệu là một bước không thể thiếu để có thể cạnh tranh và đứng vững trong một thị trường năng động. Từ đó, các ngành nghề thiên về nhiếp ảnh sản phẩm, thiết kế multimedia cũng bắt đầu đón nhận được sự quan tâm tích cực.

Mặc khác, các startup tại Cần Thơ cũng đa số là những lớp người trẻ tuổi & mong muốn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự học và tạo ra nhận diện riêng cho doanh nghiệp của bản thân.Hơn nữa, ở tại Cần Thơ hiện vẫn còn rất hiếm hoi những hoạt động cũng cấp kiến thức phi lợi nhuận, cũng như các sân chơi dành cho người yêu sáng tạo.

Chính vì những lí do đó, FPT Arena Cần Thơ đã tổ chức lớp học nhiếp ảnh hoàn toàn miễn phí, với mong muốn cung cấp thêm kiến thức nền tảng cơ bản cho người yêu chụp ảnh nhưng chưa đủ kiến thức để tự mình thực hiện, cũng như giúp người tham gia có thể dễ dàng nhận ra đam mê & mong muốn của bản thân để mạnh dạn bứt phá, thay đổi bản thân

Lớp học thử 02 ngày với lượng kiến thức chất lượng có thể áp dụng thực tế

Theo đó, chủ đề “02 ngày 01 máy ảnh: từ nghệ thuật đến ứng dụng” được chia làm hai ngày học cùng với nội dung gắn kết chặt chẽ với nhau theo từng buổi.

Với ngày 29.11 – học viên được cung cấp “tất tần tật” các kiến thức lý thuyết cơ bản trong nhiếp ảnh, từ bố cục, màu sắc, ánh sáng đến cách thức bố trí để có một tấm ảnh chất lượng, sau đó là phân nửa thời gian để người tham gia có thể thực hành chụp ảnh tại lớp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. 

Học viên được tự tay cầm máy thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia

Anh Đỗ Minh Chánh (Chánh Đỗ) đang truyền đạt các kiến thức chụp ảnh nền tảng đến với người tham gia

Buổi thứ 02 vào ngày 01.12, các bạn được học phần tiếp theo tiếp nối của buổi đầu tiên – ứng dụng những gì được học, chụp ảnh và tiến hành chỉnh sửa, thiết kế sản phẩm trên lightroom, photoshop trên chính những bức ảnh mà bản thân đã tự mình thực hành tại nhà sau buổi học. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp thêm cách thức quản lý album dự án sao cho tiện lợi và dễ dàng nhất.

Buổi học thứ 02 thiên về thực hành chỉnh sửa trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng

Người tham gia được trao chứng nhận tham gia lớp học khi trải nghiệm đủ 02 buổi tại FPT Arena Cần Thơ 

Bạn Nguyễn Huỳnh Khã Thư – một tiktoker với gần 100.000 follower tại Cần Thơ cho biết: “Em là một nhà sáng tạo nội dung dựa trên video và hình ảnh, vì thế đối với em, một tấm ảnh đẹp và chất lượng là rất quan trọng. Lớp học này đã cung cấp cho em rất nhiều kiến thức bổ ích và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn để cải thiện cho công việc hơn. Em hy vọng cơ sở có thể tổ chức các hoạt động tương tự nhiều hơn để chúng em có cơ hội học hỏi và tiếp cận nhiều hơn với các kiến thức mới”

Nhiều hoạt động thú vị tháng 12 đang chờ đón người đăng ký tham gia

Trong tháng 12 – tháng đón Giáng Sinh đầu tiên của FPT Arena tại Cần Thơ, cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thú vị với mục đích tạo điều kiện cho các bạn trẻ ghé thăm và tham quan cơ sở. Tiêu biểu là chương trình Jingle FAN với một chuỗi các trải nghiệm:

  • Check-in cây thông nhận quà từ 12.12 đến 21.12.2022
  • Làm quà handmade mang về & xem tarot đoán vận tương lai kết hợp cùng hoạt động xem phim – nhận trà sữa miễn phí (22.12) và rút thiệp trúng quà Noel (23.12)

Chi tiết hoạt động chúng ta sẽ xem tại đây nhé!

Tuy là cuối năm nhưng FAN Cần Thơ hiện vẫn còn đang tuyển sinh học viên cùng nhiều học bổng & ưu đãi hấp dẫn, hãy follow fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để thường xuyên cập nhật sớm nhất các sự kiện & thông tin mới nhất bạn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh