Lớp học trải nghiệm online “Màu sắc – Yếu tố quan trọng trong thiết kế”

Mọi người có bao giờ tự hỏi về tầm quan trọng của màu sắc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta chưa? Từ những biển hiệu cửa hàng bắt mắt người qua đường cho đến những bộ quần áo phối màu đơn giản mà lại cực thu hút ánh nhìn, đó đều là những quy luật hấp dẫn của màu sắc mà không ai có thể chối từ.

Trong cuộc sống thường đã nắm vai trò quan trọng đến vậy, thì bạn nghĩ sao về  vai trò của màu sắc trong thiết kế. Làm sao để những người thiết kế có thể lựa chọn tông màu phù hợp hay làm sao để phối các lớp màu với nhau để tạo nên thiết kế hoàn chỉnh, đó quá thực là một quá trình tích lũy dài hạn chứ không đơn thuần học ngày một ngày hai đâu. 

Chính vì vậy mà lần này, FPT Arena Multimedia quyết tâm đưa một thế giới màu sắc với kiến thức và bài học cơ bản giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về màu sắc trong thiết kế cũng như cơ hội “thực chiến” cùng với diễn giả lần này – Thầy giáo Lê Đức Lợi – Giảng viên kì học Graphic Design tại FAN luôn nha

Cơ hội có một không hai, đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay Lớp học trải nghiệm Màu sắc – Yếu tố quan trọng trong thiết kế” lần này cùng FAN nha!

Thông tin Workshop:

  • Thời gian: 14h thứ 6, ngày 06/08/2021
  • Link đăng ký online: https://bit.ly/dang-ky-talkonline
  • Diễn giả: thầy giáo Lê Đức Lợi – Giảng viên kì học Graphic Design tại FPT Arena Multimedia 
Lớp học trải nghiệm online "Màu sắc - Yếu tố quan trọng trong thiết kế"
Lớp học trải nghiệm online “Màu sắc – Yếu tố quan trọng trong thiết kế”

Nội dung Workshop: 

  1. Giới thiệu về ngôn ngữ của màu sắc ứng dụng trong thiết kế và truyền thông
  2. Kiến thức cơ bản về pha màu và phối màu trong thiết kế 
  3. Ví dụ về cách phối màu trên một bản thiết kế đơn giản

Nắm được quy luật màu sắc trong thiết kế cũng như cách pha màu, phối màu giúp bạn nâng tầm thiết kế và đó còn là nền tảng vững chắc nhất để bạn có thể học bất kì môn học khác trong ngành Multimedia nữa đó nha.

Thế nên đừng ngần ngại. Hãy tham gia Lớp học trải nghiệm chủ đề Màu sắc – Yếu tố quan trọng trong thiết kế để đắm chìm trải nghiệm cũng như được “tai nghe mắt thấy” nghe những bài học, kinh nghiệm thực tế của thầy giáo Lê Đức Lợi – giảng viên kì học Graphic Design tại FPT Arena Multimedia ngay nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh