Lớp học vẽ miễn phí dành riêng cho sinh viên FPT Arena Multimedia

Ngày 9/5, các bạn sinh viên đã có buổi học vẽ đầu tiên cực kỳ thú vị về bộ môn hình họa tại FPT Arena. Đến với buổi học, chúng mình được giảng viên tận tay hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất như cách cầm bút, đo khoảng cách, cách đánh bóng hình khối… Những kiến thức nền tảng này cực kỳ quan trọng khi muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa đó nha.
Buổi học được hướng dẫn bởi thầy Lại Minh Vương. Thầy Vương hướng dẫn cho sinh viên rất chi tiết từng bước cơ bản nhất để hoàn thành bức vẽ.
Vậy chúng mình sẽ được học gì qua 6 buổi học này nhỉ?
– Buổi 1 – Học vẽ khối cơ bản: Giới thiệu bộ môn hình họa, tìm hiểu cấu trúc các khối cơ bản, phương pháp đánh bóng
– Buổi 2 – Tĩnh vật chì: Khái lược về tranh tĩnh vật, các bước dựng hình tranh tĩnh vật
– Buổi 3 – Vẽ tượng cơ bản: Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator, các thao tác cơ bản trong phần mềm; Dựng layout hoàn chỉnh trên máy, vận dụng những thao tác đã được học
– Buổi 4 – Phương pháp vẽ chân dung: Khái niệm về tranh chân dung; Phương pháp dựng hình, đặc điểm, thần sắc tranh trên khuôn mặt, …
– Buổi 5 – Cách điệu Điểm – Nét – Mảng: Giới thiệu về nguyên tắc cách điệu, thực hiện các bước theo quy trình
– Buổi 6 – Loại hình trang trí họa tiết cơ bản: Khái lược về trang trí và họa tiết; Giới thiệu 5 loại trang trí gồm quy luật đều đặn, quy luật không đều, quy luật nhịp điệu, quy luật tổ hợp, quy luật thấu thị.
*Lớp học vẽ miễn phí dành riêng cho những sinh viên đăng ký nhập học tại FPT Arena Multimedia Hà Nội. Bạn liên hệ với nhà FAN ngay để được tư vấn chi tiết nha!
Cùng chúng mình xem thêm một số hình ảnh buổi học nè:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.