“Mang bằng về cho mẹ” và những chia sẻ xúc động tại Lễ tốt nghiệp 2023 – FAN HN

Chiều ngày 24/6/2023 vừa qua, Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên FPT Arena Multimedia đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các sinh viên, phụ huynh, giảng viên, các cán bộ đại diện từ FPT Arena và phía Ấn Độ tham dự. 

Lễ tốt nghiệp 2023 – FAN HN diễn ra với đông đảo sinh viên, các quý phụ huynh, giảng viên và cán bộ đại biểu.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT đã có đôi lời phát biểu và chúc mừng gửi đến các bạn sinh viên: “Dù bạn là ai, dù là học sinh cấp ba hay công nhân viên chức, chúng ta đã gắn bó với nhau trong hai năm học và hôm nay lại ngồi cùng nhau tại đây để ôn lại những kỉ niệm đẹp. Chúng ta đã vượt qua tất cả những khó khăn của đại dịch COVID-19, những buổi học online chưa từng có trong lịch sử để bước đến ngưỡng cửa Lễ tốt nghiệp này. Cô chúc các bạn có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tựu ở con đường phía trước. Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo và các quý thầy cô giảng viên của Viện Đào tạo Quốc tế FPT xin chúc mừng các tân cử nhân. Chúng tôi tự hào về các bạn”.

Cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT phát biểu tại buổi lễ.

Tân cử nhân Nguyễn Đình Minh chia sẻ tại buổi lễ: “Em cảm thấy rất vui và tự hào khi được khoác trên mình bộ quần áo cử nhân của FPT Arena. Điều em cảm thấy tuyệt vời nhất khi theo học tại đây là mọi người vô cùng thân thiện và hòa đồng, thầy cô nhiệt tình giúp đỡ em trong mọi vấn đề. Ngoài kĩ năng về phần mềm, em còn học rất nhiều kĩ năng ngoài xã hội khác. Em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô đồng hành cùng em trong suốt chặng đường 2 năm vừa qua, đặc biệt là thầy Lê Đức Lợi – giảng viên kỳ 1 của em, người đã để lại trong lòng em nhiều ấn tượng sâu sắc”.

Tân cử nhân Nguyễn Đình Minh.

Hai anh em Nguyễn Kỳ Khải và Nguyễn Duệ Linh đã có một hành trình học tập đáng nhớ tại FPT Arena. Qua nỗ lực không ngừng, cả hai đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, đạt được thành tích đáng nể và tốt nghiệp cùng một thời điểm. Trong ngày tốt nghiệp, sự hiện diện của bà và bố đã thể hiện cho tình yêu thương và sự ủng hộ vô điều kiện từ gia đình đối với Kỳ Khải và Duệ Linh. 

Khải tâm sự: “Em thấy ấn tượng với cách dạy của trường mình, đó là học đi đôi với hành, cuối mỗi kỳ sẽ được làm project để nhìn lại cả quá trình mình đã học. Em còn nhớ đến lần đầu tiên em làm project kỳ 1, đó sẽ là một cảm xúc hạnh phúc mà không bao giờ em quên được”. 

Bà của 2 bạn cũng có đôi lời cảm ơn gửi đến quý nhà trường: “Hôm nay được đứng tại đây, tôi rất phấn khởi và vui mừng, không có gì lột tả được hết cảm xúc lúc này. Tôi muốn cảm ơn các thầy các cô đã bao năm vất vả dạy dỗ, để 2 đứa cháu của tôi học tập thật tốt và có buổi lễ tốt nghiệp lung linh như bây giờ”.

Tân cử nhân Nguyễn Kỳ Khải và Nguyễn Duệ Linh.
Kỳ Khải – Duệ Linh chụp ảnh cùng bà và bố tại buổi lễ tốt nghiệp.

Bạn Nguyễn Đức Dũng vinh dự được cả bố và mẹ đến tham dự lễ tốt nghiệp trọng đại. Dũng nói: “Sau 2 năm học, em muốn gửi rất nhiều lời cảm ơn đến các thầy cô của trường FPT Arena. Trong đó có thầy Hà Dũng Hiệp – người giảng viên đã truyền rất nhiều cảm hứng thiết kế và là động lực lớn của em khi theo học ngành thiết kế đồ họa. Em cảm ơn nhà trường đã tạo cho em một môi trường học tập tốt, thoải mái, năng động và không bị áp lực”.

Cô Huyền – mẹ của Đức Dũng chia sẻ xúc động tại lễ tốt nghiệp của con trai: “Cảm xúc đầu tiên, hai vợ chồng cô chú cảm thấy rất vui và tự hào, có khi còn vui hơn cả con vì được chứng kiến sự trưởng thành của con sau một thời gian dài. Trong quá trình đi học, Dũng cũng thường xuyên chia sẻ với gia đình về môi trường học tập ở FPT Arena, mỗi buổi đi học về con luôn tràn đầy nhiệt huyết và hứng thú, kỹ năng tự học của con rất tốt và được nâng cao. Hôm nay nhân dịp một sự kiện đặc biệt, mình muốn gửi lời cảm ơn đến nhà trường FPT Arena và đội ngũ thầy cô giáo đã luôn sát cánh, đồng hành cùng con, dạy cho con những kiến thức và kỹ năng quý báu để sau này có thể tự phát triển được sự nghiệp của bản thân”. 

Nguyễn Đức Dũng chụp ảnh cùng bố và mẹ tại lễ tốt nghiệp.

Những tấm giấy chứng nhận tốt nghiệp được trao tận tay sinh viên, là cột mốc quan trọng trong đường đời của các bạn. Nghi thức trao bằng và vắt dải mũ được thực hiện nghiêm trang với từng cử nhân. Sự xúc động, niềm hạnh phúc và tự hào vẫn còn hiện hữu trên từng gương mặt, thể hiện sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn. Những lời cảm ơn sâu sắc, sự cúi chào trịnh trọng của các tân cử nhân đã được gửi đến các quý phụ huynh, những người thầy, người cô và các cán bộ đã dìu dắt các bạn trong suốt hai năm học vừa qua.

Khép lại buổi lễ, một khoảnh khắc truyền thống và đặc biệt luôn được mọi người chờ đón: các bạn sinh viên được tung mũ cử nhân lên trời – một hành động gửi đi thông điệp của sự tự do, thăng tiến và phấn đấu không ngừng, bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. Hành động này cũng đại diện cho sự trưởng thành và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong tương lai, là một lời chúc may mắn cho những bước đường phía trước. 

Các cử nhân tung mũ tại Lễ tốt nghiệp 2023 – FAI HN.

Giờ hãy cùng lắng đọng lại vài giây, ngắm nhìn những khung hình hạnh phúc và cùng chúc mừng cho các tân cử nhân của nhà FPT Arena. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian vừa qua, chúc cho các bạn dám ước mơ, dám hành động và đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai.

Thúy Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh